Vị trí LakeView City ở đâu? Có ưu nhược điểm gì?

Vị trí LakeView City là một trong những đề tài được nhiều nhà đầu tư tìm hiểu khi Đây là một trong những dự án đã được Novaland xây dựng từ năm 2016. Dự án được biết đến là mô hình khu đô thị 30 hecta với nhiều loại hình bất động sản hấp dẫn như: biệt thự, nhà phố và nhà phố thương mại. 

 

Để làm rõ vị trí dự án LakeView City ở đâu?  Đánh giá ưu nhược điểm của công trình này thì sau đây duansouthriverside.com sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin cho quý khách.

 

du an lakeview city quan 2

 

Vị trí xây dựng dự án LakeView City Novaland

 

Dự án LakeView City địa điểm được triển khai xây dựng nằm tại khu vực có vị trí gần giao lộ giữa đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường Đỗ Xuân Hợp. Đây là một trong những khu vực được đánh giá là đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại quận 2 và cũng là một trong những địa điểm xếp thứ hai sau khu đô thị Thủ Thiêm.

 

vi tri lakeview city quan 2

 

Thông qua vị trí dự án biệt thự LakeView City quận 2 để từ đó cứ dân có thể tìm kiếm được nhiều phương án kết nối giao thông liên kết đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như: quận 7, Thủ Đức, quận 2 và quận 9.  Điều này rất có lợi cho những ai có nhu cầu di chuyển thường xuyên đến các địa điểm trên thì nên lựa chọn mua nhà phố biệt thự của Novaland.

 

Các phương án kết nối giao thông nổi bật được chuyên gia chúng tôi đưa ra như khu vực Quận 1 qua đường Mai Chí Thọ và đến Hầm Thủ Thiêm với thời gian khoảng 15 phút,  liên kết đến khu vực quận Bình Thạnh với thời gian khoảng 15 phút và Metro Bến Thành – Suối Tiên với thời gian khoảng 10 phút.

 

Có thể nói rằng vị trí dự án LakeView City là một vị trí đẹp và nơi đây sẽ tiếp tục phát triển để trở thành một trong những khu vực sôi động của khu Động Sài Gòn.

 

Phân tích tiềm năng tăng giá của dự án biệt thự Novaland Quận 2 bởi chuyên gia Trần Đình Hiếu với những thông tin cần biết, xem ngay: Lake View Quận 2. Quá trình hình thành và phát triển các hạng mục công trình giao thông và quy hoạch đô thị mới tại Quận 2 vơi những tác động đến dự án nhà phố biệt thự của Novaland.

 

Vị trí LakeView City thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh

 

Một trong những yếu tố hấp dẫn khác của nhà phố biệt thự LakeView City theo góc nhìn của giới chuyên môn là công trình sở hữu được vị trí đẹp để thừa hưởng các tiện ích xung quanh. 

 

Trong bán kính tối đa khoảng 2 km là quý khách đã có thể tìm kiếm được cho mình nhiều địa điểm phát triển nổi bật như các khu đô thị lớn và các tiện ích dịch vụ cao cấp. Nơi đây có thể liên kết đến các khu đô thị hàng đầu của quận 2 được mệnh danh là khu vực có nhiều khu đô thị đẳng cấp hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngay tại các khu vực này thì cứ dân của biệt thự LakeView City có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình những không gian tiện ích sang trọng với thời gian di chuyển nhanh chóng và dễ dàng trải nghiệm. Đây được xem là một lợi thế rất lớn của vị trí LakeView City Novaland và cũng chính là nguyên nhân mà nhiều nhà đầu tư quyết định chọn mua các sản phẩm trong dự án này.

 

Và như vậy thì chuyển ra chúng tôi đã chia sẻ cụ thể về vị trí dự án và đánh giá ưu nhược điểm của LakeView City quận 2. Hi vọng nội dung bài viết đã từng cấp thông tin hữu ích cho quý khách.