Vị trí dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức

Sở hữu vị trí đẹp tại South Riverside Nhơn Đức là tổng hòa của mọi nhân tố từ sang trọng, tân tiến đến tinh tế. Dự án nhà phố cao cấp cung cấp mọi tiêu chuẩn của Đất nền. Phù hợp, tân tiến với mức lương bổng và khả năng tài chính trung bình.

South Riverside

Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhà Bè thoải mái tối đa

đất nền South Riverside Nhà Bè ghi điểm với quý khách với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án nhà phố cao cấp bao gồm các biệt thự và nhà phố xây dựng trên khu đất rộng 3.8 ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 60%. CĐT dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng địa điểm vàng. Dự án nhà phố cao cấp sau khi hiện hữu sẽ cung cấp ra thị trường 1300 Đất nền mang đến cho cư dân cuộc sống gần gũi với tự nhiên mà vẫn hiện đại. Trong vòng bán kính một km, địa điểm Dự án South Riverside Nhà Bè được bao quanh bởi những tiện ích danh tiếng của cả thành phố như Rạp chiếu phim; trung tâm thương mại Big C;…cùng vô vàn những tiện ích đẳng cấp xung quanh. Cuộc sống vì thế mà trở thành tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Thiết kế sang trọng và môi trường sống hiện đại. South Riverside Nhơn Đức đã cung cấp mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với vô vàn các tiện ích bên ngoài vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ… Với tiêu chí tạo nên môi trường sống Nhà phố chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về phong cảnh mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây thế giới đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án đất nền giá rẻ Nhà phố ở Việt Nam dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết liền kề trong ngôi nhà.

Nhà phố South Riverside thiết kế mở

Mặt bằng Dự án South Riverside Nhà Bè có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi lựa chọn để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Trước tiên, các kiến trúc sư lựa chọn trả cho Đất nền một mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau khi phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong Đất nền mới.

Với mức giá chỉ từ 22 tr/m2, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án đất nền giá rẻ cùng phân khúc trong khu vực. Các cư dân tương lai tại dự án đất nền giá rẻ sẽ tận hưởng không gian tự nhiên cây xanh đan xen mọi góc cạnh với môi trường sống đẳng cấp. dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức chính là biện pháp tuyệt vời về sinh hoạt và chỗ ở cho các gia đình, các chuyên gia học tập và làm việc ở khu vực huyện Nhà Bè. Với những quý khách trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống trong lành và bình yên nhưng vẫn tân tiến tại dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức.

Tìm hiểu thêm