Tiện ích sống đẳng cấp tại Aqua City

Aqua City là một trong những dự án khu đô thị nghỉ dưỡng đang được kỳ vọng nhất Với nhìn nhận của Lê Đình Phong khi ghi nhận những chuỗi tiện ích vô cùng hấp dẫn sẽ có mặt tại dự án Đồng Nai, một lời khuyên cho khách hàng, tạo nên một cuộc sống hoàn hảo không thể bỏ qua yếu tố này.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Tiện ích sống đẳng cấp tại Aqua City

Khách hàng sống tại Aqua City Novaland luôn chú trọng hệ thống mảng xanh, với hệ thống mảng xanh tại đây, chủ đầu tư Novaland đưa vào mật độ mảng xanh lên đến 70% trong đó bao gồm tiện ích nội khu. Ngoài việc hưởng lợi từ việc tiếp giáp ven sông lớn Đồng Nai, chiều dài tiếp xúc dự án lên đến 32km. Diện tích mặt nước hơn 300 hecta. Chủ đầu tư còn giữ lại nguồn tài nguyên sinh thái tự nhiên nhất tại đây, các cụm rừng nguyên sinh, là điều vô cùng bổ ích, tốt cho khí hậu tại khu vực, cũng như lượng khí đối lưu thông thoáng và dịu mát.

Có thể nói, khí hậu tại khu vực này khá chênh lệch giữa trưa hè và chiều xuống hay lúc trời rạng sáng. So với nhiệt độ của trung tâm Nội Thành, ở đây có sự chênh lệch từ 1 – 2 độ C trong ngày, lúc nhiệt độ xuống thấp nhất được ví như khí lạnh của khu vực Bảo lộc, cái lạnh nhẹ, và mát mẻ, không buốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe mà ngược lại tốt cho hệ hô hấp. Sống trong bầu không khí trong lành là điều kiện tốt nhất để khách hàng an tâm về yếu tố con người.

Tiện ích sông xanh – sạch được chủ đầu tư tối ưu hơn nữa khi thiết lập các chuỗi tiện ích sống như khu công viên ven sông, với thảm cỏ xanh dài rộng bao phủ các khoảng trống cần thiết, lối đi bộ dành cho dân cư cũng thiết kế rộng thoáng, những vườn hoa nhiệt đới đủ sắc màu, Tất cả tạo nên một bức tranh nghệ thuật sống tràn đầy năng lượng và hội tụ tinh hoa của đất trời, cây lá và cảnh quan sông nước.

Qua những đặc điểm này cũng phần nào kích thích nhu cầu tìm kiếm chốn an cư lý tưởng cho mình thông qua dự án Aqua City, khách hàng sẽ là chủ nhân tương lai nhận được những giá trị đáng sống bậc nhất.

tien ich noi khu aqua city dong nai

Giá trị sống dành cho giới thượng lưu có mặt tại dự án Aqua City

Thiết kế Sân golf 36 lỗ cũng là đáp ứng cao nhất cho nhu cầu giải trí tại Aqua City, khoảng trống là điều chắc chắn, bù lại là thảm cỏ xanh mát, làm dịu hơn cho màu sắc cảnh quan tại khu vực.

Với loại hình giải trí này, trước đây chỉ thuộc về tầng lớp thượng lưu, những hợp đồng tỷ đô, những chiến lược trong kinh doanh có thành công hay không cũng từ bộ môn này giúp ích khá nhiều. Nên nói khách hàng sống tại Aqua City sẽ luôn được trải nghiệm những điểm thú vị xứng tầm đẳng cấp bật nhất.

Lê Đình Phong vừa chia sẻ đến khách hàng những tiện ích sống đẳng cấp tại Aqua City. Mong bài viết giúp ích được khách hàng khi tìm cho mình một chốn an cư chất lượng sống đúng nghĩa.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ