Thương hiệu Novaland là nhà đầu tư như thế nào?

Chọn lựa cho mình một thương hiệu phù hợp chính là những điều mà nhiều khách hàng đang mong muốn và hướng đến, vốn dĩ hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư khác nhau triển khai rất nhiều những dự án đặc biệt, trong đó Novaland chính là nhà đầu tư đặc biệt, mong muốn mang đến cho khách hàng có được không gian sống hoàn hảo nhất.

Bài viết này, Lê Quang Thành sẽ mang đến cho khách hàng có được thông tin cụ thể hơn cho dự án cũng như về nhà đầu tư mang tên Novaland, nhà đầu tư có tiềm năng hay không cũng như giá trị vốn có của thương hiệu này mang đến cho khách hàng qua nhiều dự án triển khai như thế nào?

Nhà đầu tư Novaland là thương hiệu như thế nào?

Thương hiêu bất động sản Novaland có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Novaland (viết tắt là Novaland Group), thương hiệu tiềm năng mang đến hco khách hàng những dự án hàng đầu.

Được thành lập vào năm 1992, tiền thân là Công ty TNHH TM Thành Nhơn, ban đầu chính là Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê,… hiện chủ tịch hội đồng quản trị do ông Bùi Thành Nhơn đứng đầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu đã tạo dựng được cho khách hàng nhiều hơn chính là sự tin tưởng vững mạnh, hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, ông lớn này được biết đến là thương hiệu lớn thứ 2 tại thị trường Việt Nam. Nhiều dự án mà thương hiệu Novaland triển khai luôn được khách hàng ưa chuộng và chọn lựa làm nơi an cư.

Nhà đầu tư triển khai phát triển qua nhiều dòng sản phẩm đa dạng dành cho khách hàng lựa chọn như nhà phố, căn hộ, biệt thự,… qua năm 2018 chủ đầu tư Novaland cũng bắt đầu chuyển hưởng sang loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng.

Sự phát triển và tiềm năng hiện tại của nhà đầu tư công ty Novaland rất lớn, giá trị tiềm năng mang lại tại dự án cũng như khả năng phát triển dự án trong thời gian đến là vô cùng to lớn, tiêu điểm khách hàng không nên bỏ qua.

Tiềm năng của Novaland qua nhiều giải thưởng khác nhau.

Bằng nỗ lực  cũng như những tiềm năng giá trị mang đến cho những dự án khác nhau, nhà đầu tư Novaland dành cho khách hàng có được những sản phẩm giá trị nhất, bởi sự phát triển qua nhiều dự án cũng làm cho ông lớn Novaland trở thành một thương hiệu uy tín qua nhiều giải thưởng hàng đầu.

Dot Property Best Developer Vietnam 2019.

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2019.

Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019.

Vietnam Property Awards 2018.

Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á 2017(BCI Asia Awards 2017).

Những giải thưởng được trao tặng cho nhà đầu tư Novaland Group không chỉ đơn giản là danh hiệu, đồng thời đây cũng chính là nguồn động lực để nhà đầu tư được phát triển nhiều hơn, còn nữa, đây cũng chính là cơ sở thể hiện sự uy tín của mình đến cho khách hàng.

Việc khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở chọn lựa sản phẩm của Novaland để mua là sự lựa chọn hoàn hảo nhất không nên bỏ qua. Hãy cùng với Lê Quang Thành qua nhiều bài viểt sau này, có thêm nhiều thông tin độc đáo hơn dành cho những sản phẩm khác nhau thuộc thị trường khu vực cả nước nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140