Thông tin nổi bật về Aqua City

Aqua City là dự án khu đô thị đầu tiên tại Biên Hòa, Đồng Nai, có quỹ đất đẹp nhất tiếp giáp trực tiếp với đoạn sông lớn Đồng Nai, tuy nhiên dự án Đồng Nai lại có kết nối nhanh và tiếp giáp với khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vậy dự án Aqua City được những ưu điểm gì? SaleReal cùng quý khách ghi nhận những thông tin bên dưới thông qua bài viết.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Thông tin nổi bật về Aqua City

Aqua City được hưởng nhiều lợi ích khi thừa hưởng 1000 hecta đất nông nghiệp có hệ thống thực vật và nguồn nước dồi dào từ lưu vực sông Đồng Nai. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên một bầu không khí trong lành, mát mẻ, ôn hòa cho khu vực dân cư khách hàng sinh sống.

Hình ảnh mà SaleReal có thể nhìn thấy tại khu vực sông nước này, là những buổi sáng vào những khi thời tiết có độ ẩm lên cao, khu vực này trở nên rất đẹp với khoảnh khắc sương mờ bao phủ khá dày, cho đến khi mặt trời ló dạng, sương dần tan, tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn và thơ mộng.

Bức tranh thiên nhiên đáng sống tại dự án Aqua City

Ngoài ra còn rất nhiều những bức tranh thiên nhiên mà khách hàng có thể nhìn thấy khi sinh sống tại khu vực này. Hình ảnh bình minh lên rất đẹp, có thể nhìn thấy ánh mặt trời vào buổi sớm, với khoảng cách rất gần, rất to, màu rất đẹp, những ngày thời tiết trong lành, hoang đãng, màu trời xanh trong được tô điểm thêm những vầng mây màu hột gà, những hình ảnh này chỉ có tại các vùng ngoại ô của thành phố, tuy kể ra có phần mang thơ văn, nhưng những chi tiết này mới tạo nên cuộc sống mà khách hàng tìm kiếm khi di chuyển ra khỏi trung tâm thành thị ngột ngạt trước đây.

Không những kiến tạo cuộc sống sinh thái, xanh – sạch – đẹp nhờ quy hoạch chuẩn từ đầu và cuộc sống tiện nghi tại dự án Aqua City cũng là lý do rất nhiều khách hàng đã xuống tiền mua. Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết của đội ngũ SaleReal để cập nhật những tiện ích nổi bật, độc đáo chỉ có tại khu đô thị vệ tinh Aqua City, những tiện ích chưa từng xuất hiện tại TP HCM.

phoi canh aqua city

Hình ảnh mà khách hàng còn nhìn thấy khi sống tại Aqua City là một tầm nhìn không che chắn, những hướng view lý tưởng, bởi hiện tại xung quanh dự án là một khoảng đất trống có những cụm cây xanh, dòng nước mát mẻ.

Hình ảnh tàu bè qua lại trên sông vào những đêm có trăng, ánh sáng dưới mặt nước lấp lánh, khách hàng trải lòng một chút những khoảnh khắc này, cảm tưởng như đang ở một vùng quê nào đó, tuy nhiên không cần phải di chuyển xa xôi mà ngay đây chính là nhà của mình. Aqua City Biên Hòa mang đến cho khách hàng những hình ảnh nuôi dưỡng tâm hồn, giải tỏa những suy nghĩ bộn bề, nơi khách hàng cảm thấy yên bình và sâu lắng.

Hơn nữa, tại Aqua City khách hàng cũng trở thành những thượng đế khi sở hữu cho mình tất cả những yếu tố cần có xung quanh cuộc sống từ giản dị như bắt gặp những khoảnh khắc như SaleReal vừa kể trên, hoặc lúc khác có thể ngắm nhìn toàn cảnh đêm trên chiếc du thuyền siêu sang đẳng cấp.

Phải chăng đây là cuộc sống mà khách hàng đang tm kiếm, Với Aqua City khách hàng thừa hưởng tất cả những điều kiện tốt nhất, SaleReal sẵn sàng hướng dẫn thêm cho quý khách về thủ tục mua và nhận nhà, nếu khách hàng thực sự quan tâm.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A