Thông tin dự án Aqua City

Aqua City Novaland là dự án khu đô thị đẳng cấp bậc nhất, dự án Đồng Nai đang thu hút nhiều kênh đầu tư, cũng như được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Mang đến nhiều giá trị cho một cuộc sống hiện đại theo xu hướng mới nhất. Khách hàng quan tâm về dự án Aqua City tìm hiểu qua bài viết mà Lê Đình Phong chia sẻ qua bài viết bên dưới.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Thông tin dự án Aqua City

Aqua City là một trong những dự án tiên phong dẫn đầu xu thế trở thành một khu đô thị tại Biên Hòa. Dự án có 3 mặt tiếp giáp với Thành Phố Biên Hòa, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, là ba khu kinh tế đang phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông cũng như bất động sản.

Sở hữu những ưu điểm này, Aqua City cũng trở thành khu trung tâm trọng điểm, cũng đồng thời tạo sức hút ảnh hưởng mạnh tại khu vực kinh tế vừa kể trên.

Khách hàng quan tâm đầu tiên là dự án được triển khai bởi thương hiệu uy tín trong bất động sản là Tập đoàn Novaland. Tập đoàn có những 26 năm trên thị trường bất động sản, chuyên khai thác những quỹ đất ưu việt, phát triển và kiến tạo những công trình sắc nét, độc đáo, mỗi một dự án của Novaland đầu tư đều có những sức hút riêng. Đây là phòng cách mà Novaland hình thành trong chặng đường đi qua của mình. Nhắc đến dự án mà Novaland đầu tư, khách hàng luôn dành những lời khen về tính thẩm mỹ, cũng như sự tinh tế cho những chi tiết nhỏ.

Điểm thu hút tiếp theo khách hàng quan tâm về vị trí khu đô thị Aqua City.

Khu đô thị nghỉ dưỡng Aqua City có giá trị tiềm năng tăng giá cao, có rủi ro, có thành hiện thực như những gì chủ đầu tư này phác thảo.

Câu trả lời của Lê Đình Phong là:

Aqua City là một trong những dự án có giá trị về tiềm năng tăng giá là khả thu, bởi hiện tại dự án cũng đang nằm trong tâm điểm phát triển của ba khu vực kinh tế trọng điểm là Bình Dương, Biên Hòa, đặc biệt là Thành Phố Hồ Chí Minh. Tiếp nữa hẹ tầng giao thông tại đây được quy hoạch bài bản và đồng bộ, dự kiến sẽ hoàn chỉnh thông tuyến vào năm 2025. Rút ngắn đáng kể khả năng kết nối đến các khu vực kinh tế trọng điểm tại nội thành. Tuy nhiên phía ngoại ô thành phố khách hàng chỉ mất từ 10 -20 phút tiếp cận.

vi tri aqua city

Aqua City liệu có thành hiện thực như lời chủ đầu tư khẳng định

Hiện tại Aqua City đã vào giai đoạn mở bán đợt hai, phân kỳ thứ 6 là Đảo Phụng Hoàng, trên những thành công từ giỏ hàng đầu tiên đã full chỉ sau ít tháng công bố mở bán. Thì với vị trí được xem là hòn đảo ngọc trong hòn đảo vàng thì giá trị tăng giá về tương lai có phần vượt đáng kể so với các phân khúc còn lại.

Vậy nên thành công của dự án Aqua City vẫn đang dần hình thành và ngày càng rõ nét. Dự án đã được khởi công xây dựng từ năm 2019. Theo dự kiến bàn giao vào năm 2013. Ở giai đoạn hiện tại các hạng mục tiện ích cũng như các phân khu chức năng cũng đồng loạt được triển khai đồng bộ.

Lê Đình Phong chia sẻ đến khách hàng thông tin về Aqua City, những ý kiến đa chiều mà khách hàng quan tâm dành cho dự án. Mong góc nhìn từ bài viết mang đến nhiều bổ ích.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/phong-le-6

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ