Tecco Home An Phú dư án căn hộ chung cư công năng tối ưu đầu tư lớn

Giai đoạn này xu hướng tìm kiếm nhà của khách hàng nước ngoài thường chú ý đến một vài sản phẩm bất động sản tỷ lệ xanh cao công trình tiện ích đầy đủ đi đến giao thông dễ dàng đến một vài khu dân cư lớn trung tâm y tế trường quốc tế cùng với người nước ngoài thường chú ý đến cộng đồng sống , khu căn hộ chung cư Tecco Home An Phú thõa mãn tốt nhất mọi đề nghị về một căn hộ chung cư mà khách hàng nước ngoài muốn tìm kiếm từ vị trí , dịch vụ tiện ích cộng cộng đồng sống.

Tecco Home An Phú

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group https://duanbinhduonggrandview.com/kich-thuoc-ban-tu-tho/

Khu căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú công năng tối ưu

Vị trí khu căn hộ chung cư Tecco Home An Phú giáp sông giáp đường huyết mạch của Khu trung tâm, có giá trị tiềm năng cao. Thuận An cửa ngõ khu đông của Bình Dương nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch lưu thông với các tỉnh kế bên như: đường DT743, Quốc Lộ 13, Hữu Nghị… đang là 1 trong những khu vực thu hút những quý khách muốn sinh sống tại Bình Dương nhưng lại thường xuyên phải lưu thông về các tỉnh Đông Nam Bộ để làm việc, hay đi công tác. Khu Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam có 1 hệ thống tiện ích cực kỳ đặc biệt.

Những tiện ích nhỏ khẳng định giá trị lớn, biểu hiện được phong cách sống đẳng cấp, riêng biệt của đời sống mỗi ngày tại Khu Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam. Ngoài ra, Khu Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam còn gần nhiều nhiều siêu thị, trường học, các trung tâm mua sắm,…vv. Giúp cho quý khách mua nhà tại đây thuận lợi lưu thông đến những khu vực đó một biện pháp nhanh chóng. Một điều lý tưởng nữa lúc sỡ hữu Khu Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam là: cư dân được sở hữu và sử dụng những tiện ích và dịch vụ vượt trội. Những tiện ích và dịch vụ ngay trong khuôn viên Khu Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam sẽ là trợ thủ đắc lực tạo nên sự tiện nghi dành cho cư dân; để họ được sống trọn vẹn từng ngày. Thay vì phải mất thời gian để lưu thông đến những tiện ích, dịch vụ ở ngoài thì cư dân chỉ cần mở của đi vài bước chân để mua sắm, giải trí, ăn uống…. Cư dân có thêm thời gian bên gia đình, cho công việc; hay dễ làm là để riêng cho bản thân,…

Dự án căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú đầu tư lớn

Thiết kế căn hộ hạng sang tại du an Tecco Binh Duong theo phong cách Singapore hiện đại, sang trọng. Sự tinh tế trong kiến trúc được tìm thấy rõ trong từng đường nét thiết kế được thực hiện bởi những nhà thiết kế hàng đầu. Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều chắc chắn sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, tha hồ cho người dùng. Một đời sống an cư lạc nghiệp vừa chất lượng trong giá trị vật chất vừa giá trị trong chất lượng đời sống với những điều hay xung quanh, chắc hẳn sẽ làm không ít quý khách phải nao lòng và lựa chọn đầu tư tương lai tại du an Tecco Binh Duong .

Tecco Home An Phú

Với những ưu điểm trên, sự phân tích Khu Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam nổi bật hơn những dự án bất động sản kế bên khác là hoàn toàn hợp lý. Giá vừa phải, tiện ích đầy đủ, vị trí đẹp khiến việc sinh sống tại Khu Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam trở thành nhu cầu và mong ước của rất nhiều người. Ngân hàng BIDV bảo lãnh và cho mượn với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng.

Không những thế, Khu Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam còn sở hữu gần 4.497m2 diện tích, trong đó cây xanh và mặt nước, đây là điểm hay bởi phần đông người có điều kiện đều mong muốn vừa được ở trong phố, gần trung tâm, vừa mong muốn có không gian sinh thái. Nhất là lúc Khu Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam sở hữu 17 cụm tiện ích phân bố trong nội khu, trong đó có hàng chục tiện ích quanh hồ trung tâm, mong chờ là nền tảng cho đời sống chất lượng của cư dân sống trong hơn 300 villa xếp hình cánh cung ôm trọn bờ hồ. Mặt khác, với địa điểm kế bên Thuận An nhưng các Dự án bất động sản tại khu vực 4.497m2 này lại có 1 khung giá đất (tiền chuyển mục đích sử dụng đất) có dao động cách khá xa với giá đất tại Thuận An, giúp giá trị căn hộ tại khu vực sẽ “mềm” hơn rất nhiều”. Với những lợi thế đó, CĐT cho rằng với căn hộ được đầu tư trang thiết bị tốt như dự án bất động sản DepotMetro Tham Lương sẽ là chốn an cư lý tưởng cho quý khách”.

Tìm hiểu thêm