Tận hưởng nhịp sống sôi động từ trái tim dự án căn hộ Stella En Tropic Kita Group

Là dự án căn hộ chung cư mang thương hiệu Kita, quần thể Stella En Tropic của đầu tư nằm ở một trong những địa điểm “vàng” tại Kita Group, Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ cao cấp được kỳ vọng sẽ mang đến dòng sản phẩm chung cư hạng sang ấn tượng, với không gian sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, tiện ích.

Stella En Tropic

dự án Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt mật độ xây thấp

Nhờ chính sách mở rộng và chuyển hướng phát triển ra khu vực ngoại vi trung tâm thành phố, đặc trưng là về phía Tây đã giúp thay đổi bộ mặt đô thị nhanh chóng. Hệ thống giao thông thuận tiện, hiện đại và thông suốt giúp lưu thông khu vưc với nhiều địa điểm trọng điểm của đô thị và các tỉnh thành lân cận. Đó chính Đại lộ Võ Văn Kiệt …các chủ sở hửu dự án Stella En Tropic Kita Group đều có thể thuận tiện lưu thông đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án nhà ở đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Hồ Chí Minh.

Từ đó, quý vị có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu đô thị mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của quý vị cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì đang hướng tới. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp khép kín thì những căn hộ chất lượng cao tại dự án Stella En Tropic đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách thuê khó tính nhất. Đặc biệt trong xu hướng hiện nay, không chỉ khách thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về không gian sống và tiện ích mà ngay cả khách thuê người Việt cũng càng ngày càng có những yêu cầu cao hơn.

Khu chung cư Stella En Tropic Kita Group lối sống riêng

Bên cạnh một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đẳng cấp, thì tại dự án Stella En Tropic Kita Group còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ cảnh quan lớn trong khu vực, dự án căn hộ chung cư có không gian sống cực kỳ an lành, đảm bảo một cuộc sống hàng ngày bình yên và bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại dự án căn hộ Stella En Tropic Kita Group cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn hoàn thành theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime Việt Nam hoặc tương đương.

Yếu tố lôi kéo quý vị mua dự án căn hộ Stella En Tropic Kita Group chẳng thể không nói tới đó chính là chính sách ưu đãi dành cho người mua nhà. Theo đó, đối với những quý vị vay hoặc không vay ngân hàng đều nhận được các tư vấn tốt nhất từ CĐT và ngân hàng đối tác. dự án căn hộ Stella En Tropic Kita Group được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng Led trong cả tòa nhà nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, tận dụng nguồn ánh sáng môi trường xung quanh giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng, tiết kiệm nguồn điện chiếu sáng; hệ thống thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, giảm thiểu tối đa chất thải ra bên ngoài,… kiến tạo nên một cuộc sống hàng ngày xanh an lành và văn minh. Để được tư vấn chi tiết và chính xác, quý vị vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc quý vị của chúng tôi ngay hôm nay!

>>> Xem thêm: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/astral-city-binh-duong/

Thông tin tại: south riverside