Tận hưởng cuộc sống trong mơ tại nhà phố South Riverside Nhà Bè

Nằm tại khu vực trung tâm, lân cận hồ, công viên cây xanh. South Riverside được thiết kế trở nên một khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng đất nền biệt thự và nhà phố.

South Riverside

South Riverside Nhà Bè ưu đãi khách hàng

Tọa lạc ngay địa điểm đắc địa, gần các trung tâm trường học và y tế, tiện lợi giao thông đi lại. dự án South Riverside sẽ là chọn lựa hấp dẫn cho người có nhu cầu ở thực lẫn các NĐT chuyên nghiệp. Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức là dự án Nhà phố được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo. Cho những người thích một lối sống tích hợp. Các cư dân thành thị tân tiến của gia đình, công việc và giải trí trong một địa điểm kết nối giao thông thuận tiện.

Tiện ích South Riverside chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất với đầy đủ tiện ích tiện lợi và đẳng cấp nhất. Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân vận động ngoài trời đường đi dạo vườn cây theo mùa, sân chơi.

Khu dự án South Riverside Nhơn Đức khu trung tâm

Nằm trên diện tích gần 3.8 ha với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 60%. Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức cao 3 tầng với 3.8 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 292 sản phẩm đất nền nhà phố, diện tích 80m2 – 120m2, được phép xây dựng tự do. Với số lượng đất nền thấp dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường gần 292 nền cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Đặt mình vào địa vị của khách hàng, khi chọn lựa dự án nhà phố cao cấp để sinh sống thì kiến trúc. Các dịch vụ và mặt bằng tại dự án nhà phố cao cấp là những yếu tố uy tín cần quan tâm.

Hệ thống điện để mang lại an toàn cho cư dân được xây dựng một phương pháp chắc chắn nhất tại nhà phố South Riverside Nhà Bè. Cuộc sống hạn chế tối đa những rủi ro và trọn vẹn niềm vui cho cuộc sống hàng ngày của người dân. Đối với nhà phố South Riverside Nhà Bè, chủ đầu tư đã áp dụng công nghệ xây dựng tân tiến hiện đại. Đang được ứng dụng thành công trong rất nhiều công trình lớn. Và được giới chuyên môn đánh giá cao, vừa đẩy nhanh tiến độ thi công. Vừa tiết kiệm giá thành của dự án.