Tại sao nên mua phân khu mới của Aqua City trong giai đoạn này?

Dự án Aqua City là một trong những dự án được đánh giá bởi vị trí đẹp nằm ngay toạ lạc đường Hưng Lộ 2. Đây là dự án Đồng Nai được chuyên gia VnRep đánh giá cao về mặt vị trí, vị trí này tạo những điều kiện thuận lợi cho cư dân có khả năng di chuyển một cách nhanh chóng và đem lại một môi trường sống, chất lượng sống tuyệt đỉnh.

Bên cạnh đó thì Aqua City Đồng Nai còn là nơi hội tụ một số điểm nổi bật như: tiện ích đẳng cấp, thiết kế độc đáo, nội thất sang trọng, chính sách ưu đãi tốt và chủ đầu tư uy tín. Nên dự án sẽ là nơi tôn vinh những giá trị vẻ đẹp tiềm năng nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Tại sao nên mua phân khu mới của Aqua City trong giai đoạn này?

Như chúng ta đã biết, Đảo Phượng Hoàng là một trong những phân khu đảo tự nhiên đẹp nhất trong dự án. Đây là hòn đảo duy nhất được bao quanh 4 mặt sông. Không chỉ trong dự án Aqua City mà cả tỉnh Đồng Nai cũng rất hiếm có dự án có địa thế như vậy. Nên phân khu này sẽ thu hút sự quan tâm một lượng lớn của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Theo như thực tế thì các sản phẩm thường tăng giá tốt hơn và thường thanh khoản hơn khi các sản phẩm được nằm khác biệt so với các xung quanh.

Aqua City đang được thu hút mạnh vì loại hình nhà phố biệt thự quen thuộc với người Sài Gòn. VnRep nhận thấy được có nhiều nổi trội so với các dự án khác.

Để cấp nhật thêm nhiều thông tin về các phân khu đang mở bán tại khu đô thị Aqua City, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ thông về dự án Aqua City Đồng Nai của nhóm chuyên gia SaleReal.

Ngoài ra, đây còn là nơi có chính sách bán hàng và giá bán rất tốt trong khi Novaland vẫn đang muốn đẩy nhanh.

Đảo Phượng Hoàng ra mắt đúng thời điểm thiên thời là thị trường vùng ven Sài Gòn rất tốt. Do ra mắt đúng thời điểm nên được nhiều khách hàng quan tâm và mua Đảo Phượng Hoàng trong giai đoạn này. Bên cạnh đó, còn có thị trường sơ cấp và thứ cấp cũng đều có môi giới tham gia mạnh nên sản phẩm sẽ thanh khoản tốt cũng như giá bán sẽ tăng nhanh hơn.

Đặc biệt, khoảng 2600 sản phẩm thì có rất ít sản phẩm khác biệt trong Đảo Phượng Hoàng so với quy mô.

tien ich noi khu aqua city

Chính sách bán hàng tại dự án Aqua City

Dự án Aqua City Đồng Nai đã có một số chính sách ưu đãi cũng như chính sách thanh toán cực kỳ hấp dẫn và rất tốt cho khách hàng như:

Đối với khách hàng khách hãng cũ khi mua các sản phẩm bất động sản của dự án Aqua City Novaland sẽ được chiết khấu 1%. Ngoài ra, chủ đầu tư Novaland đã liên kết với ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp lên đến 80% giá trị sản phẩm và trả dần trong 25 năm.

Bên cạnh đó, Aqua City còn là nơi có lịch thanh toán linh hoạt và hiện đại, kéo dài từ 3 – 5 năm liên tục chỉ 1%/tháng. Và chỉ cần có sẵn 10% giá trị căn nhà và dòng tiền thu nhập hàng tháng ổn định là quý khách có thể sở hữu được một căn nhà mà nhiều người mơ ước.

Trên đây là những đánh giá và nhận xét của dự án Aqua City Đồng Nai mà VnRep đã đem đến cho khách hàng những thông tin tham khảo đầy đủ và chính xác nhất. Vậy nên, các quý khách hàng hãy nhanh tay để được sở hữu một khu đô thị Aqua City làm nơi an cư cho gia đình mình.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A