Sun Grand Marina Hạ Long có gì hấp dẫn?

Sun Grand Marina Hạ Long được xây dựng với mô hình căn hộ và shophouse kết hợp trong cùng một dự án được triển khai với tập đoàn Sun Group. Dự án ra mắt trong thời điểm được đánh giá là có sức tiêu thụ lớn từ thị trường bởi nguồn cung bất động sản Hạ Long khan hiếm. Và để tìm hiểu xem sức hấp dẫn của dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long như thế nào thì nội dung trong bài viết này Hôm nay chuyên gia duansouthriverside.com sẽ chia sẻ những đánh giá của mình về dự án này.

phoi canh du an sun grand city marina ha long

Dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long sở hữu vị trí nổi bật bên vịnh di sản

Dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long là công trình sở hữu vị trí đẹp có tầm nhìn trực diện ra biển Hạ Long vô cùng rộng rãi và thông thoáng. Ngoài ra khu vực này còn được đánh giá là một trong những địa điểm phát triển sầm uất hàng đầu tại Bãi Cháy và có thể liên kết dễ dàng đến các địa điểm du lịch tại Quảng Ninh.

vi tri sun grand city marina ha long

Ngoài ra địa điểm xây dựng dự án Sun Bãi Cháy, chuyên gia Trần Đình Hiếu còn nổi bật với vị trí Sun Grand Marina Town Bãi Cháy tọa lạc tại trung tâm nên việc di chuyển đến bất kỳ khu vực nào cũng sẽ rất thuận tiện đối với cư dân tại đây. Đặc biệt hơn cả là quỹ đất tại Hạ Long hiện nay đã gần như cạn kiệt và với vị trí Sun Grand Marina Town Hạ Long của tập đoàn Sun Group sẽ là một trong những điểm chấm phá mới nổi bật trong khu vực.

Sở hữu vị trí nằm ngay khu vực Bãi Cháy đang tập trung nhiều hạng mục công trình bất động sản được triển khai thực hiện. Sau khi các công trình này đưa vào hoạt động thì khu vực sẽ trở thành một bức tranh đô thị hoàn chỉnh và rực sáng giữa kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Thiết kế nổi bật của dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long

Dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long là công trình được đầu tư rất hiện đại với phong cách thiết kế phòng khoáng và tạo nên những sản phẩm căn hộ, shophouse có sự khác biệt. Toàn bộ công trình được chủ đầu tư sun group cùng với đơn vị hỗ trợ thiết kế lấy ý tưởng theo phong cách Zenga.

Đây sẽ là một trong những công trình kiến trúc mang đến sự mới mẻ cho khu vực Bãi Cháy nói riêng và Hạ Long nói chung.

Hệ thống Tiện ích có mặt bên trong dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long Quảng Ninh cũng là một trong những điểm nhấn mà phong cách kiến trúc của tập đoàn Sun Group đã tạo nên sự khác biệt. Một không gian sống rộng rãi và thông thoáng cùng với những tiện ích có chất lượng cao tạo nên một điều kiện sống lý tưởng và đặc biệt là không gian nghỉ dưỡng chất lượng dành cho những người dân sống tại căn hộ này.

Có thể nói rằng đây là những điểm nổi bật của dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long tạo nên sức hút của công trình này trong mắt các nhà đầu tư. Nếu Quý khách muốn tìm hiểu nhiều hơn về dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long với những thông tin cập nhật chỉ có thể đăng ký nhận thông tin từ chúng tôi để có nhiều hiểu biết hữu ích.