Sự pha trộn hài hào trong thiết kế Dự án căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham

Tọa lạc tại địa điểm vàng, đối diện Big C, giáp ranh các tuyến đường lớn đường DT716. Apec Mandala Wyndham được thừa hưởng nhiều tiện ích nội khu cùng vị thế ngay cạnh hồ cảnh quan và công viên sẽ đem lại đời sống hưởng thụ cao cấp cho các chủ nhân tương lai.
Apec Mandala Wyndham

Dự án căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham tọa lạc mặt tiền

Dự án căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham đem lại sự thuận lợi tối đa cho những cư dân tương lai. đường DT716 một trong những con phố nhộn nhịp nhất Phan Thiết, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm và các khu dân cư và khách sạn hạng sang cao cấp. Một thời gian ngắn nữa thôi sẽ xuất hiện siêu dự án phân phối bởi thương hiệu tại đường DT716, mang tên Khu căn hộ chung cư Apec Mandala Wyndham. Không những chỉ tấp nập, đường DT716 còn có sự đồng bố hóa về sở hạ tầng cùng công viên hồ cảnh quan rộng lớn, bởi thếDự án căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham tọa lạc tại đây sẽ hưởng lợi lúc có cả bốn mặt thoáng cùng hạ tầng giao thông hiện đại, thuận lợi di chuyển và di chuyển vùng.

Bắt kịp xu thế khu dân cư sinh thái đang ngày càng phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án trước của , Apec Mandala Wyndham sở hữu rất nhiều thế mạnh nổi bật về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Mỗi ngày, con trẻ sẽ được nuôi dưỡng bởi những sản phẩm chất lượng nhất từ trung tâm thương mại Vinmart và lớn lên khỏe mạnh trong một hệ sinh thái xanh trải dài khắp dự án. Không chỉ vậy, với những cao cấp đặc quyền tại C6 như bể bơi trẻ em, sân chơi hay đài ngắm cảnh; bé sẽ được phát triển một phương pháp toàn diện về mặt thể chất và tinh thần. Chắc chắn các cư dân nhí của Dự án căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham sẽ vô cùng thích thú lúc được vui chơi và lớn lên trong đời sống tiện ích xuất sắc bậc nhất.

Apec Mandala Wyndham

Dự án chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham sản phẩm tốt

Thiết kế Khu căn hộ chung cư Apec Mandala Wyndham được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với một số loại diện tích 43,5 – 50,5m2, 54 – 80m2 và 87m2. Có thể thuận lợi nhận thấy đặc biệt trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Chính vì thế Dự án căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham cũng phát huy tối đa những tinh hoa của các tòa căn hộ hạng sang đi trước để tạo nên những không gian sống vừa tiện nghi vừa ấm cúng. cùng với sự tối ưu hóa về công năng sử dụng, các căn hộ tại đây còn được trang bị đa số các thiết bị nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài.

Bên cạnh đó, Dự án căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham còn là nơi hội tụ của các cư dân văn minh, thành đạt, là môi trường văn hóa thân thiện, rất tốt cho việc bồi đắp nhân cách hoàn tất của trẻ nhỏ. Đây cũng là nơi các cư dân nhí được làm quen, kết thêm nhiều bạn mới để cùng trao đổi, học hỏi những kiến thức hay, bổ ích. Sau mỗi lần công bố các tòa căn hộ và căn hộ Office, ngân hàng này đều đưa ra các chính sách hỗ trợ tối đa đối với người mua nhà. Và tại lần công bố Dự án căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham cũng vậy, VPbank cũng đã áp dụng chính sách cho mượn linh hoạt cùng mức lãi suất tối thiểu để giảm xuống sức ép tài chính đối với các gia đình trẻ. Cộng hưởng với rất nhiều điểm mạnh của Dự án căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham, hồ cảnh quan với chức năng của một “lá phổi khổng lồ” cùng ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy cũng chính là một nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án, có ảnh hưởng lớn đến giá bán Dự án căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham, tăng lên giá trị cùng khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.

Tìm hiểu thêm