Stella Mega City đất nền Nhà phố phong cách cá tính khu biệt lập

Vốn luôn được các chuyên gia địa ốc đánh giá là 1 chủ đầu tư uy tín và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí trung tâm đắc đại, lại có những ưu điểm và góc nhìn chiến lược về các dự án đất nền cao cấp của mình, vì thế, Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group luôn sở hữu được những địa điểm dự án đất nền cao cấp đẹp nhất và hot nhất, và dự án đất nền Stella Mega City Kita Group cũng không phải là 1 ngoại lệ.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Nha Pho Long An

Dự án Stella Mega City HUD phong cách cá tính

Dự án tọa lạc tại trung tâm huyện Bình Thuỷ quận nội thành Sài Gòn, lại gần với nhiều tuyến đường lớn của khu vực phía Đông Nam Bộ thành phố như: Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên… sẽ thuận lợi cho cư dân trong việc lưu thông đến các khu vực trong nội thành Sài Gòn. Sứ mệnh của người HUD là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công chọn lựa của người HUD định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim huyện Bình Thuỷ của Sài Gòn, tại địa điểm uy phong vị trí trung tâm của Sài Gòn. nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của 2 nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành. Hệ thộng hạ tầng bên trong đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng ngoại khu dự án đất nền cao cấp bao gồm: Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Tất cả dự án đất nền cao cấp của Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group đều được đầu tư 1 hệ thống trang thiết bị vượt trội, hiện đại nhất, dự án đất nền Stella Mega City Kita Group tại Bình Thuỷ cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án đất nền cao cấp đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Dự án đất nền Stella Mega City còn có những tiện ích cộng đồng hết sức hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Một khu trung tâm thương mại sầm uất sẽ là nơi tha hồ mua sắm cho những tín đồ shopping, những trung tâm thương mại với đầy đủ mặt hàng cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt, khu vui chơi giải trí, khu spa nghỉ dưỡng, khu tập thể thao nâng cao sức khỏe, phòng tập gym với những trang bị hiện đại, công viên vui chơi, hồ bơi cao cấp… Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại khu dự án đất nền cao cấp Nhà phố Dự án đất nền Stella Mega City , mọi nhu cầu của các thành viên gia đình đều cung cấp trọn vẹn. Đặc biệt, ngay tại dự án đất nền cao cấp 1 hệ thống trường học quốc tế được xây dựng đầu tư để tạo nền móng tốt nhất cho những mầm non đất nước phát triển, tạo sự an tâm cho bậc phụ huynh. Có thể nói với Dự án đất nền Stella Mega City , thế giới dường như thu nhỏ lúc mọi nhu cầu của toàn bộ gia đình đều được cung cấp trọn vẹn từ nhu cầu ở, đi lại, ăn uống, nhu cầu vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế.

Dự án Stella Mega City khu biệt lập

Triết lý nhà phố và biệt thự cao cấp hòa hợp với môi trường xung quanh xanh cũng được áp dụng và mỗi nền của dự án đất nền nhà phố, tạo nên những lợi ích kép, tác động tích cực đến cuộc sống hiện đại của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai lúc có 1 không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện năng tại những nhà phố và biệt thự cao cấp này là rất lớn, giúp cho quý vị có những khoản tiết kiệm kinh phí thực tại cho cuộc sống hiện đại của gia đình. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 5*20, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Những phiên ra mắt Dự án đất nền Stella Mega City chính là những cơ hội xuất sắc để quý vị có thể sở hữu cho mình 1 Đất nền mơ ước với những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Vì vậy, siêu phẩm Dự án đất nền Stella Mega City sẽ là sự chọn lựa uy tín cho giới thượng lưu tại thành phố. Đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng 1 không gian sống đẳng cấp hiện đại sang trọng tiện nghi nhưng vẫn thân thiện gần gũi với mội trường tự nhiên.