South Riverside sở hữu lâu dài đẹp tự nhiên

Nằm tại khu vực trung tâm, lân cận hồ, công viên cây xanh. South Riverside Nhơn Đức được thiết kế trở thành một khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng đất nền nhà phố giá rẻ.

South Riverside

Dự án đất nền nhà phố South Riverside sở hữu lâu dài

dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo nằm ngay đường nguyên văn tạo, Nhơn Đức, trong khu dân cư Nhơn Đức, vì thế đây chính là một trong những dự án đất nền nhà phố có vị trí trung tâm và đắc tại cửa ngõ phía Nam TP.HCM. Có thể dễ dàng thấy được rằng, trước mặt dự án đất nền nhà phố là tuyến đường lưu thông đến vô vàn các tỉnh ngoại thành, nằm giữa trung tâm lưu thông của bến xe Nhà Bè. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách Nhà phố South Riverside chỉ 2 – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Dự án được tích hợp vô vàn tiện ích như: hồ bơi khoáng mặn bốn mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng TP.HCM. South Riverside không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn thận lựa chọn từng loài cây và hoa. Ngoài ra khu vườn trung tâm giữa dự án đất nền nhà phố có khuôn viên cây xanh. Bố mẹ và các con luôn có những không gian hít thở không khí trong lành và vận động.

Dự án South Riverside Nhà Bè đẹp tự nhiên

Tất cả các Nhà phố South Riverside được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án đất nền cao cấp với nhiều căn diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư giải đáp cung cấp phương án ghép căn theo mong muốn của quý khách hàng để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Trong số ít những dự án đất nền nhà phố được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. . South Riverside tọa lạc tại vị trí trung tâm trên mặt đường nguyên văn tạo. một mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận môi trường xung quanh bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí môi trường xung quanh ấy cũng đủ để mang lại không gian thoáng đãng cho mỗi South Riverside.

Còn với nhiều gia đình biệt thự và nhà phố tuyệt vời nhất là tích hợp công viên ngay trong khu dự án nhà phố giá rẻ. Ở đó, trẻ em sẽ lớn lên trong một môi trường gần gũi. Trong lành với thiên nhiên, hoa lá cỏ cây sẽ có trí nhớ tốt và kỹ năng tư duy tốt hơn. South Riverside tọa lạc tại vị trí trung tâm tại trung tâm Nhà Bè. Khu vực được xem như là cửa ngõ TP.HCM. Dễ dàng lưu thông dễ dàng đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí trung tâm này, cư dân có thể lưu thông với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, siêu thị một biện pháp vô cùng nhanh chóng.