South Riverside Nhà phố cao cấp cách sống độc đáo giá cạnh tranh

Khảo sát thị trường cho thấy, phần lớn KH chú ý đến South Riverside Nhơn Đức đều là những người thành đạt và trẻ tuổi. Chính tiện ích và chất lượng từ dự án đất nền biệt thự và nhà phố là yếu tố thu hút KH trên.

South Riverside

Dự án đất nền South Riverside Nhà Bè cách sống độc đáo

Thời gian qua, chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức đã triển khai vô số các dự án nhà phố giá rẻ. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2018 chủ đầu tư đã cho triển khai xây dựng khu dự án South Riverside Nhà Bè . Lựa chọn an cư, đầu tư tại Dự án South Riverside Nhà Bè KH có thời cơ phát triển thành công dân trong cộng đồng dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là thời cơ xuất sắc để cư dân dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố được trang bị đẳng cấp va đầy đủ như, Vườn cà phế, hồ bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ một số loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng. Camera theo dõi, bảo vệ kiểm soát. Tại dự án South Riverside Nhà Bè, hệ thống camera theo dõi đảm bảo an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi địa điểm trọng yếu và thường xuyên được bảo dưỡng, bảo trì cẩn thận. Để luôn hoạt động lẽ thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có biện pháp ứng phó kịp thời.

Khu dự án South Riverside Nhơn Đức giá cạnh tranh

Dự án South Riverside Nhà Bè được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 3.8 ha với mật độ xây dựng dao động 60%. Dự án nhà phố cao cấp Nhà phố giáp ranh với 2 mặt đường, quy tụ thành 1 KĐT bề thế. Và phần lớn dao động không gian ở giữa là hồ bơi siêu rộng lớn và công viên. Nhờ lợi thế về không gian, 100% các nền dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức đều có hướng view rộng lớn không bị chắn. Tất cả các phòng ngủ biệt thự cao cấp với hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy.

Mong muốn mang lại tổ ấm giao hòa thiên nhiên và thật sự an lành. Nhà phố đưa KH đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo môi trường sống trong lành. Tiện ích dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức đa dạng như trung tâm thương mại, hồ bơi bốn mùa, phòng gym, nhà trẻ, spa, fitness, phòng sinh hoạt cộng đồng,công viên . Được tích hợp đầy đủ tiện ích tương đương 1 Mua đất dự án đất nền biệt thự và nhà phố chưa có sổ đỏ. dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức đợi mong là chọn lọc hàng đầu cho các cặp vợ chồng mới cưới, gia đình trẻ, hay người trẻ lập nghiệp. Dự án nhà phố cao cấp đang chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường với mức giá “mềm” có diện tích từ 80m2 – 120m2.

Tìm hiểu thêm