South Riverside – Miền đất hứa của các nhà đầu tư

Dân cư đổ xô về Sài Gòn lập nghiệp, kinh tế ngày càng phát triển. Lần lượt các Nhà phố cao tầng mọc lên san sát. Hầu hết diện tích xây dựng các dự án nhà phố và biệt thự được tận dụng tối đa nên rất ít dự án nhà phố và biệt thự có tiện ích, khuôn viên cây xanh. Do đó, South Riverside ra đời như một lời trợ giúp lý tưởng về một cuộc sống hiện đại xanh. Yên bình và trong lành giữa chốn phồn hoa sầm uất.

South Riverside

South Riverside Nhà Bè mật độ xây thấp

nhà phố South Riverside có vị trí trung tâm khi nằm trên trục đường nguyên văn tạo. Trung tâm Nhà Bè và được thi công bởi nhà thầu hàng đầu hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án nhà phố và biệt thự luôn duy trì lịch làm việc 3 ca. Cả ngày lẫn đêm để đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. Các nhà đầu tư nổi tiếng trong giới BĐS còn nhận định, trong thời gian tới. Tuyến đường tàu điện trên cao kéo dài chạy qua trước mặt dự án nhà phố và biệt thự sẽ đưa vào hoạt động. Chắc chắn sẽ càng làm vị trí của Dự án đất nền South Riverside Nhơn Đức thêm phần đắt giá.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 3.8 ha South Riverside Nguyễn Văn Tạo gồm hơn 292 nền cao cấp. cùng với đó, chủ đầu tư South Riverside dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm mang lại môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Bao quanh dự án nhà phố và biệt thự là các tiện ích dịch vụ hiện đại và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Nhà phố South Riverside Nhơn Đức không gian mở

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ 2 phong cách Châu Âu và Châu Á. Các nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền South Riverside Nhơn Đức được thiết kế thông minh, hiện đại với 2-3 ban công trong một nhà phố và biệt thự. Giúp Đất nền luôn thoáng mát và có nhân tố phòng thủy cao . Tất cả tầm nhìn tại khu vực ban công đều thoáng mát và không bị che khuất tầm nhìn cả về hiện tại và tương lai. quý khách hàng có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Ngoài ra, Đất nền của South Riverside cũng sở hữu nhiều lối thiết kế. Mặt thoáng không gian mở kết hợp với hệ thống cửa kính hiện đại. Sẽ giúp không gian Đất nền luôn tràn ngập sinh khí từ gió môi trường xung quanh và ánh sáng mặt trời. Những tiểu cảnh như chậu hoa, cây xanh,ư sẽ là điểm nhấn cho vẻ đẹp của từng đất nền.

Mặt đường nguyên văn tạo sầm uất và đông đúc, hiếm lắm có 2 – 3 dự án nhà phố và biệt thự song nhìn xem. Dự án đất nền cao cấp nào cũng giá 22 tr/m2. Với người có lương bổng tầm trung và trẻ như bạn, mua thế nào được. Giá rẻ hơn đảm bảo sẽ có, nhưng đồng nghĩa với việc bạn nên tốn thời gian, đi rất xa, chi phí, công sức đi lại. Vậy có dự án nhà phố và biệt thự ở ngay mặt đường nguyên văn tạo mà giá bán chỉ từ 1.760 tỷ/lô, bạn có mua luôn không? Đến với South Riverside là đến với cuộc sống hiện đại lý tưởng trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hiện đại cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có một không 2 cũng là thời cơ sở hữu môi trường sống mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng chẳng thể bỏ qua.

Đọc thêm tin này