South Riverside khu đất nền không gian thanh bình đầy cá tính

CĐT South Riverside hiện nay vẫn đang gắng sức đẩy nhanh lộ trình xây dựng South Riverside Nguyễn Văn Tạo để kịp xong móng và hầm dự kiến cho buổi công bố dự án đất nền nhà phố vào tháng 12 sắp tới . South Riverside với những tiện ích cao cấp và đồng bộ nhất khu vực Nhà Bè mong chờ sẽ đem lại cho gia đình bạn không gian sống tuyệt vời nhất.

South Riverside

South Riverside Nhơn Đức không gian thanh bình

đất nền South Riverside Nhơn Đức có vị trí đường nguyên văn tạo, Nhơn Đức, Nhà Bè Tp.Hồ Chí Minh. Khu thành thị Nhơn Đức là khu vực kinh tế mới nổi phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. South Riverside nằm cách cách trường thpt, trung học cơ sở và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của South Riverside mong chờ sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí chiến lược của dự án. South Riverside mang trong mình địa điểm đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt trội . Và cũng vô cùng dễ dàng lúc dễ dàng đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như Bến xe Nhà Bè, trung tâm hành chính Nhà Bè, Siêu thị, trường học …

Các tiện ích vượt trội tại South Riverside Nguyễn Văn Tạo phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một địa cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn lúc bạn bước ra khỏi cửa. Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án nhà phố và biệt thự bao gồm. Sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, …

Dự án South Riverside đầy cá tính

South Riverside là quần thể đất nền biệt thự hạng sang và đáng sống bậc nhất giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh. Với hơn 292 lô hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa tiên tiến vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các biệt thự và nhà phố hạng sang và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một biện pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi Đất nền đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không xẩy ra một chút ngột ngạt thường thấy ở những Nhà phố khác. Không những thế, mỗi South Riverside là sự hài hòa giữa thiết kế tiên tiến và cảnh quan thiên nhiên, thông minh.

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng South Riverside vẫn đảm bảo được. Sản phẩm ngôi nhà cho KH và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như hiện nay mà dự án nhà phố và biệt thự có nhờ vào sự linh hoạt trong việc phong phú các loại hình nhà ở trong khu đô thị mới Nhơn Đức. Mọi cư dân tại đây được quyết định một sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng một tiện ích sang trọng, đầy đủ không kém bất kỳ một dự án nhà phố và biệt thự nào. Do công trường đang đảm bảo an toàn và hoạt động nên sẽ không xẩy ra người không xẩy ra phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không xẩy ra để cung cấp cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo đảm bảo từ đại diện CĐT South Riverside.