South Riverside khu đất nền giáp với trung tâm chuẩn mực mới

Với không gian sống bình yên, cao cấp và biệt lập. South Riverside tiên phong trong việc đem đến Việt Nam xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nơi an cư. Sẽ là 1 điểm sáng dự án biệt thự và nhà phố ấn tượng khép lại cho 1 năm nhộn nhịp của thị trường bất động sản năm 2018.

South Riverside

Khu dự án South Riverside Nhà Bè giáp với trung tâm

Vị trí dự án biệt thự và nhà phố chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích khi đầu tư vào 1 dự án bất động sản. Bởi lẽ nếu dự án biệt thự và nhà phố nằm ở giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là nhân tố hàng đầu tác động đến chọn lọc chọn mua của khách hàng. Dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo nằm trong quần thể khu đô thị mới Nhơn Đức tại cửa ngõ phía Nam. Đây là 1 trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của huyện Nhà Bè nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án biệt thự và nhà phố quanh khu vực này. Điển hình đó là nhà phố South Riverside Nhơn Đức.

Dự án bao gồm các nhà phố và biệt thự cao 3 tầng có diện tích 3.8 ha. Mật độ xây dựng thấp vì dự án biệt thự và nhà phố dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án biệt thự và nhà phố để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn Đất nền cho khách hàng.

Nhà phố South Riverside chuẩn mực mới

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm đảm bảo có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân nhà phố South Riverside Nhơn Đức tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. Chủ đầu tư nhà phố South Riverside Nhơn Đức sẽ đem đến dịch vụ vận hành Nhà phố chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa CĐT và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị gia tăng cho cư dân và nâng cao giá trị Đất nền.

Đặc biệt được đầu tư xây dựng bởi CĐT nhà phố South Riverside Nhơn Đức đã nổi tiếng trên thị trường. Với các dự án biệt thự và nhà phố tiện nghi, hiện đại cùng các đơn vị thiết kế danh tiếng Việt Nam. nhà phố South Riverside Nhơn Đức được phân tích là nơi giao thoa giữa phong cách kiến trúc tân cổ điển và tiện nghi hiện đại. Điểm sáng về kiến trúc, mang tới 1 không gian sống ” xanh” bình yên và thư thái giữa Tp. Hồ Chí Minh sầm uất. Với những khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống hàng ngày thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống hàng ngày trong lành và bình yên nhưng vẫn hiện đại tại nhà phố South Riverside Nhơn Đức.

Tìm hiểu thêm