South Riverside dự án view Sông Nhà Bè hợp phong thủy

Kề từ ngày bắt đầu xây dựng xây dựng đến nay South Riverside. Đã thu hút sự để ý đông đảo của nhà đầu tư BĐS lẫn khách hàng. Theo các nhà đầu tư BĐS cao cấp, KH cho thấy có những lý do thuyết phục KH lựa chọn đất nền cao cấp tại dự án này .

South Riverside

Nhà phố South Riverside Nhà Bè view Sông Nhà Bè

đất nền South Riverside Nhơn Đức tọa lạc ngay trên đường nguyên văn tạo. Trục đường huyết mạch di chuyển giữa các tỉnh vệ tinh và trung tâm thành phố. Từ đây có thể thuận lợi di chuyển đến Quận 7, quận 8, Phú Mỹ Hưng, quận 1. Thông qua các tuyến đường quan trọng khác như đường đường nguyên văn tạo, Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ … Từ South Riverside quý cư dân tương lai có thể thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách cũng có thể thuận lợi tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được hạ tầng cơ sở hết sức ủng hộ.

Tại South Riverside cư dân được sử dụng những tiện ích 5 sao cao cấp nhất như hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh|công viên cây xanh, vườn nướng, bể bơi, trung tâm thương mại|bể bơi, trung tâm thương mại, vườn nướng, cây xanh}… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những dự án đất nền South Riverside vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ xuất sắc và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Tiện ích bên ngoài toàn diện nằm giữa khu vực trung tâm sầm uất. Từ đất nền South Riverside Nhơn Đức có thể thuận lợi di chuyển đến:bến xe, bệnh viện, trường học, sân bay, khu vui chơi công cộng, trung tâm thương mại… Qua các tuyến đường nguyên văn tạo, Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ…

Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhà Bè hợp phong thủy

South Riverside được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án là phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ mang lại cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Mặt bằng dự án đất nền South Riverside có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 3.8 ha. đất nền cao cấp phong phú sự lựa chọn cho KH từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian môi trường xung quanh vào nhà.

Đặc biệt, gần dự án đất nền South Riverside là công viên, hồ điều hoà. Lá phổi xanh cung cấp môi trường xung quanh cho khu vực. Định cư tại dự án đất nền South Riverside, cư dân sẽ được hưởng không gian môi trường xung quanh trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các đất nền cao cấp vừa phải, dự án đất nền South Riverside là 1 lựa chọn tối ưu của gia đình trẻ. Chúng tôi đảm bảo thi công đúng tiến độ và chất lượng công trình được rà soát kĩ càng. Với đội ngũ làm công trình chuyên nghiệp. Vì thế, KH có thể yên tâm giá trị dự án đất nền South Riverside về chất lượng. Với đội ngũ làm việc rất gắt gao để mang lại sản phẩm chất lượng nhất.

Tìm hiểu thêm