South Riverside dự án Nhà phố nội thất hiện đại vị trí đẹp

Với mục tiêu mang lại cho cư dân một môi trường sống yên bình, lý tưởng, một nơi tràn ngập màu xanh tươi thiên nhiên, hoa cỏ an lành ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh mà không phải ra ngoại thành hay tơi các tỉnh xa xôi. South Riverside Nhơn Đức trông chờ sẽ cung cấp nhu cầu của KH với đầy đủ các tiện ích, sang trọng, đẳng cấp nhất ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh .

South Riverside

Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức nội thất hiện đại

Việc quản lý dự án đất nền biệt thự và nhà phố hay cả khu đô thị cũng phức tạp. Như vận hành một thành phố thu nhỏ, từ chắc chắn hệ thống thông tin an ninh tới thu gom rác thải hay cung cấp các dịch vụ đẳng cấp đi kèm… Điều đó đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ vận hành, quản lý chất lượng. Cần xây dựng quy chuẩn cho từng dịch vụ, trang bị kiến thức kỹ năng phù hợp. Phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, từ cấp lãnh đạo tới nhân viên. Tọa lac tại vị trí vô cùng đắc địa, tại Nhà phố South Riverside . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể lưu thông đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: South Riverside Nhơn Đức cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu gym & yoga 5 sao. hồ bơi 4 mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… cùng với đó, dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn nằm rất gần các trung tâm thương mại giải trí, mua sắm lớn, v.v… Tại đất nền South Riverside Nhà Bè, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng hàng đầu của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một phương pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhà Bè vị trí đẹp

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền cao cấp đến bố trí đều rất hợp lý. Nhà phố South Riverside được thiết kế với diện tích từ 80m2 – 120m2. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, thích hợp với phần lớn nhu cầu của KH hiện nay. Tại dự án đất nền South Riverside, CĐT đều thiết kế đất nền cao cấp có 2 logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp cung cấp cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho Đất nền.

dự án đất nền South Riverside nằm gần hệ thống trường học, cao ốc hiện đại. Trung tâm thương mại sầm uất, nơi làm việc của các công ty doanh nghiệp lớn… Yếu tố này giúp dự án đất nền biệt thự và nhà phố có tiềm năng cho thuê nhờ tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng. Với toàn bộ những ưu thế vượt bậc trên, dự án đất nền biệt thự và nhà phố dự án đất nền South Riverside đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền đẳng cấp tại khu vực phía Đông Nam Tp. Hồ Chí Minh giai đoạn này và là một chọn lọc thông thái của mọi khách hàng.

Đọc thêm tin này