South Riverside dự án đầy đủ tiện nghi công viên rộng

South Riverside Nhà Bè mang lại một phong cách sống mới được khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế khoảng đầu năm 2018 với sự công bố của dự án đất nền nhà phố. Một lần nữa dự án đất nền nhà phố lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

South Riverside

Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhà Bè đầy đủ tiện nghi

nhà phố South Riverside Nhà Bè được xây dựng trên mảnh đất tọa lạc tại đường nguyễn văn tạo,xã nhơn đức. Dễ dàng kết nối với các đường lớn như đường nguyên văn tạo, Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ… Sở hữu cho mình rất nhiều những thế mạnh nổi bật cùng địa điểm nổi bật đó chính là sức hút đến từ dự án đất nền nhà phố này. Tại Khu dự án South Riverside Nhà Bè, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng hàng đầu của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một biện pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Ngoài ra, South Riverside Nhà Bè còn sở hữu rất nhiều những tiện ích nổi bật khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như. Khu tập Gym, spa, Trung tâm thương mại, sân tập golf, ​ sân bóng mini, sân chơi tennis … Hệ thống an ninh trong và ngoài dự án đất nền nhà phố được chắc chắn 24/24 một biện pháp cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp chắc chắn sự yên tĩnh và riêng tư một biện pháp tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi địa điểm quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện mau chóng tất cả các nhân tố bất thường lúc xảy ra.

Khu dự án South Riverside công viên rộng

Để chắc chắn một cuộc sống hàng ngày vừa an lành, vừa tân tiến thì vị trí vàng thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Khu dự án South Riverside Nhà Bè . Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án đất nền nhà phố với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 80m2 – 120m2. Các Đất nền tại khu dự án South Riverside Nhơn Đức đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng thiên nhiên cho các gia đình.

Với tầm tài chình của khách hàng với giá bán từ 1.760 tỷ/căn. Không phải là con số lớn đối với một Nhà phố cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua chi trả đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Qúy khách hàng mong muốn sở hữu những Đất nền hạng sang với địa điểm cực kỳ thuận tiện và đầy đủ tiện ích. khách hàng vui lòng truy cập website của dự án nhà phố và biệt thự. Để có những thông tin mới nhất xác thực nhất từ phía nhà đầu tư.

Đọc thêm tin này