South Riverside dự án đất nền diện tích tối ưu khu biệt lập

South Riverside Nhơn Đức là dự án đất nền giá rẻ đẳng cấp có ưu điểm là các lô đất nền sở hữu diện tích thoáng đãng và vuông vắn. Nên công việc cải tạo ghép hai nền thành một diễn ra khá dễ dàng.

South Riverside

South Riverside Nhơn Đức diện tích tối ưu

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Nam Sài Gòn. Là một dự án đất nền giá rẻ phân lô, đất nền South Riverside Nhơn Đức sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án đất nền giá rẻ trong mơ của mình. dự án đất nền South Riverside Nguyễn Văn Tạo không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án đất nền giá rẻ. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống cảnh quan xanh đẹp mắt và hiện đại. Khu vực cửa ngõ Phía Nam được Sài Gòn đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể đẳng cấp xung quanh hoa cỏ thiên nhiên và hồ điều hòa rộng lớn ở ven đường tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc.

Điểm lợi của dự án đất nền giá rẻ chính là nằm trong KĐT mới Nhơn Đức, với nhiều mua đất dự án đất nền giá rẻ chưa có sổ đỏ. Vì thế dự án đất nền giá rẻ được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm thương mại tiên tiến bên trong South Riverside Nhơn Đức . Công viên thiên văn, trung tâm thương mại tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân dự án đất nền South Riverside Nguyễn Văn Tạo. Cùng với là đồng loạt tiện nghi người dân khác. Nhà hàng ăn uống, phòng khám, Siêu thị…mang đến cuộc sống tiện ích.

South Riverside khu biệt lập

South Riverside Nguyễn Văn Tạo có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các nhà phố và biệt thự đều gần gũi, thoáng khí với thiên nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Trước tiên, các kiến trúc sư chọn lọc trả cho Đất nền một mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau khi phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong Đất nền mới.

Mặt đường nguyên văn tạo sầm uất và đông đúc, hiếm lắm có hai – 3 dự án đất nền giá rẻ song nhìn xem. Dự án biệt thự cao cấp nào cũng giá 22 tr/m2. Với người có lương tầm trung và trẻ như bạn, mua thế nào được. Giá rẻ hơn đảm bảo sẽ có, nhưng đồng nghĩa với việc bạn hãy chú ý tốn thời gian, đi rất xa, chi phí, công sức đi lại. Vậy có dự án đất nền giá rẻ ở ngay mặt đường nguyên văn tạo mà giá bán chỉ từ 1.760 tỷ/lô, bạn có mua luôn không? dự án đất nền South Riverside Nguyễn Văn Tạo sẽ là một trong những hình thức biệt thự hạng sang phân lô đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam. Các nhà đầu tư thông thái sẽ không thất vọng khi đầu tư vào Đất nền phân lô khu vực trung tâm Sài Gòn.

Bài viết liên quan