South Riverside đất nền view nhìn trải rộng phong cảnh đẹp

South Riverside Nguyễn Văn Tạo là dự án nhà phố và biệt thự mới từ chủ đầu tư khu dự án South Riverside. Tuy mở bán thị trường không lâu song dự án nhà phố và biệt thự đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính bởi những lý do sau.

South Riverside

Nhà phố South Riverside Nguyễn Văn Tạo view nhìn trải rộng

Hiếm có dự án nhà phố và biệt thự nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại đất nền South Riverside Nguyễn Văn Tạo. Tọa lạc ngay tại mặt đường nguyên văn tạo. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố không những thuận lợi liên kết tới các địa điểm quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh. Chủ đầu tư Nhà phố South Riverside còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

South Riverside Nguyễn Văn Tạo đã gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án nhà phố và biệt thự hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Bao quanh dự án nhà phố và biệt thự là các tiện ích dịch vụ tiên tiến và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Nhà phố South Riverside phong cảnh đẹp

Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư khu dự án South Riverside. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống một cách tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế dự án nhà phố và biệt thự đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích Đất nền và bố trí các phòng. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền nhà phố đến bố trí đều rất hợp lý. khu dự án South Riverside được thiết kế với diện tích từ 80 – 120m2. Mỗi Đất nền có từ 2 – ba phòng ngủ, thích hợp với phần đông nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Nếu bạn là người mua khu dự án South Riverside, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công công trình. Nổi tiếng với rất nhiều dự án nhà phố và biệt thự lớn tại Tp. Hồ Chí Minh và Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm thi công. Rất nhiều dự án nhà phố và biệt thự lớn hiện đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Nên khách hàng có thể thuận lợi đánh giá và so sánh để đưa ra nhận định của mình về khu dự án South Riverside. Là bộ mặt cho Tp. Hồ Chí Minh. Có độ thanh khoản tốt và sinh lời cao. khu dự án South Riverside còn có thể thay đổi cuộc sống của bạn bởi sự tiện nghi đẳng cấp mà không bất kì dự án nhà phố và biệt thự nào có thể đem lại được.

Xem thêm