South Riverside đất nền tầm nhìn cực đẹp phong cảnh đẹp

Được phát triển theo mô hình khu dân cư sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. South Riverside Nguyễn Văn Tạo được chủ đầu tư dự án đất nền chú trọng phát triển không gian sống với thiết kế khuôn viên, mật độ cây xanh. Hứa hẹn cho toàn thể quý khách hàng sẽ trở nên điểm đến định cư lý tưởng.

South Riverside

Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhà Bè tầm nhìn cực đẹp

Sở hữu cơ sở hạ tầng mới tiên tiến và đồng bộ. huyện Nhà Bè đang là 1 trong những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh chóng. Được thí dụ lãnh địa đất đẹp để đặt cơ quan, văn phòng, trường học lớn. Đất nền nào sẽ là chọn lọc thuận tiện cho làm việc và sinh hoạt với dân công sở. Hay lý tưởng cho hoạt động đầu tư các chuyên gia tại khu vực này? Vì thế Dự án đất nền South Riverside Nhơn Đức đương nhiên được thừa hưởng vị thế lý tưởng này. Quý cư dân tại dự án đất nền sẽ được hưởng 1 tầm view mãn nhãn ngoạn mục và đi lại thuận tiện trong thành phố qua những trục đường huyết mạch.

Với mật độ xây dựng rất thấp, không gian sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với chủ đầu tư để thuê mặt bằng kinh doanh tại South Riverside. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên không gian sống xanh. CĐT cũng đã chọn lọc những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của South Riverside Nguyễn Văn Tạo được kinh doanh tại dự án. Tại dự án South Riverside Nhơn Đức không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa vượt bậc của South Riverside. Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên 1 cộng đồng phồn thịnh. Đem lại không gian sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Nhà phố South Riverside Nguyễn Văn Tạo phong cảnh đẹp

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ Tại South Riverside, chủ đầu tư luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích cảnh quan xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, đa dạng và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án biệt thự và nhà phố đã dành riêng cho các cư dân nhí 1 sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng nhiều hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái 3 miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá vô số điều thú vị mà tại những dự án đất nền khác không có được.

Hiện tại dự án đất nền đã hiện hữu xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 12 sẽ chính thức mở bán thị trường Đất nền năm 2018. South Riverside được chủ đầu tư chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 1 khu dân cư sinh thái. South Riverside tọa lạc tại vị trí kim cương tại trung tâm huyện Nhà Bè. Khu vực được xem như là cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh. Dễ dàng đi lại thuận tiện đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí kim cương này, cư dân có thể đi lại với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, trung tâm mua sắm một phương pháp hết sức nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm