South Riverside cho đời sống thăng hoa

chủ đầu tư South Riverside Nguyễn Văn Tạo là một chủ đầu tư lớn và có tiếng trên thị trường tài chính và bất động sản. Để một thương hiệu vững chắc, hàng đầu trong lòng quý khách hàng như hiện này.cùng với sự sang trọng, đẳng cấp, vị trí siêu đẹp, quy mô lớn. Còn phải cung cấp được nhu cầu, tâm lý của quý khách hàng để những sản phẩm về sau để có thể hoàn tất hơn và đem lại cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa xuất sắc nhất, thích hợp với tài chính của khách hàng. South Riverside cũng vậy, đây sẽ là một siêu dự án.Với khát vọng đem tới cho cư dân nơi đây một đời sống đúng nghĩa, sống là để hưởng thụ.

South Riverside

Dự án đất nền South Riverside Nhà Bè thiết kế ưu việt

Tọa lạc tại ô đất đường nguyên văn tạo có diện tích xây dựng lên đến 3.8 ha. Tổ hợp Bán đất nền nhà phố South Riverside Nhà Bè với những thành thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là một độ xanh xuất sắc cho đời sống của cư dân . Đây là khu vực thành thị phát triển bậc nhất khu vực Sài Gòn trong tương lai và cả ngày nay. Đây là khu vực đang được tập trung lớn mạnh nhất của Sài Gòn. Về giao thông dễ dàng cũng như cơ sở hạ tầng. Dự án nhà phố giá rẻ nằm gần bến xe Nhà Bè. Gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như đường long hậu, nguyên văn tạo, lê văn lương và Nguyễn hữu thọ … Ngoài ra khu nhà phố và biệt thự rất là dễ dàng khi bạn muốn đến các trung tâm mua sắm như hay các trường học lớn,…

South Riverside Nguyễn Văn Tạo là đứa con tinh thần của CĐT South Riverside trong khu vực Nhà Bè. Được định hướng để thiết kế như một không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Sài Gòn. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích cao cấp khác …. Chắc chắn South Riverside sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một môi trường sống tiện nghi. Hiện đại, một cộng đồng văn minh, hoàn tất và đẳng cấp! Tiện ích tại dự án bao gồm Nhà trẻ, trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Trung tâm thương mại có quy mô tương đối lớn. Mỗi khi mua sắm bạn đều có thể cảm thấy hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại trung tâm mua sắm tại South Riverside.

Dự án South Riverside khu hạng A

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ 2 phong cách Châu Âu và Châu Á. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Nhà phố South Riverside được thiết kế thông minh, tân tiến với 2-3 ban công trong một nhà phố và biệt thự cao cấp. Giúp Đất nền luôn thoáng khí và có nhân tố phòng thủy cao . Tất cả hướng nhìn tại khu vực ban công đều thoáng khí và không bị che khuất hướng nhìn cả về hiện tại và tương lai. quý khách hàng có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại South Riverside có diện tích đa dạng 80m2 – 120m2. Hoàn thiện nội thất tân tiến như trần, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa..

Chủ đầu tư đảm bảo là nhân tố chẳng thể xem nhẹ khi đầu tư vào bất kỳ một bất động sản nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những nhân tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án nhà phố giá rẻ nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và hàng đầu sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Sự đồng bộ trong nội thất như lời tuyên bố về sự chỉn chu, an toàn và nghiêm trang của dự án. Hướng đến một môi trường dân cư lành mạnh cho người mua yên tâm.

Xem thêm