Sống tiện nghi tại Căn hộ hạng sang cho thuê 9 View Apartment – điều người già mong muốn

thuê 9 View Apartment GKG nằm tại tầng vừa, thiết kế một PN khá rộng, đầy đủ tiện nghi. Chung cư được xây dựng một biện pháp tỉ mỉ, tận dụng tối đa từng dao động diện tích, giúp chung cư trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Phòng khách với không gian thông thoáng, dẫn ra ban công đón gió và ánh sáng tự nhiên.

9 View Apartment

Chung cư cho thuê 9 View Apartment phong cách hiện đại

Mặt đường tiếp giáp với tuyến đường Tăng Nhơn Phú thuộc Quận 9. Nơi đây tập trung của nhiều tuyến đường huyết mạch của Tp.Hồ Chí Minh như: đường Tăng Nhơn Phú, Đỗ Xuân Hợp, Phong Phú… rất dễ dàng trong việc giao lưu giữa các khu vực. Hơn nữa, Chung cư hạng sang 9 View Apartment cho thuê còn nằm trong khu vực hạ tầng phát triển đống bộ được thừa hưởng nhiều tiện ích tân tiến sẵn có từ các dự án căn hộ chung cư khác như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim quốc gia, trường học, bệnh viện, chợ. Tọa lạc tại Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, thuê 9 View Apartment GKG sở hữu điểm tốt ấn tượng với quý vị lúc đi đến hạ tầng khu vực đồng bộ, tân tiến và mạng lưới giao thông thuận tiện. Việc tiệm cận những tuyến đường lớn như đường Tăng Nhơn Phú, Đỗ Xuân Hợp, Phong Phú giúp các cư dân tại dự án căn hộ chung cư dễ dàng đi đến tới trung tâm thành phố cũng như đi các tỉnh kế bên như Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng,…

Ngày nay sự phát triển của xã hội ngày càng nhanh chóng, mọi thứ nhiều lúc thay đổi một bí quyết chóng mặt làm cho con người nhận thấy mệt mỏi phải đáp ứng. Những công việc, các mối quan hệ, cuộc sống nhiều lúc làm cho con người ta nhận thấy sức ép và stress. Chính vì vậy, những ngôi nhà – thường là nơi để mọi người nghỉ ngơi, để thư giãn và để cân bằng lại cuộc sống của chính mình. Các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư khu đô thị thuê 9 View Apartment GKG được xây dựng dựa trên chính mục tiêu đó. Nằm trong nội khu của khu nhà phố cao cấp của Hưng Thịnh Corp. Căn hộ hạng sang cho thuê 9 View Apartment được thừa hưỡng những tiện ích cao cấp của khu vực này. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư còn hưởng lợi nhờ hệ thống giao thông thông suốt, công viên cây xanh, các trung tâm thương mại, dịch vụ và hệ thống giao dục hoàn chỉnh, đây chính là tiền để giúp cho giá trị của căn hộ tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Chung cư cao cấp 9 View Apartment cho thuê giá tốt nhất

Xây dựng với mật độ rất thấp cùng sự thống nhất, hài hòa giữa hệ thống kênh đào với kiến trúc và con người chính là điểm nhấn đặc trưng phải kể tới lúc nhắc đến khu đô thị Căn hộ hạng sang cho thuê 9 View Apartment. Ấn tượng đầu tiên lúc đặt chân tới Căn hộ hạng sang cho thuê 9 View Apartment là hệ thống tiện ích và phong cảnh xanh hài hòa mang đến dao động không gian xanh tươi mát lành. Thực hiện hóa hoàn hảo trở nên một cộng đồng dân cư xanh sôi động với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người làm trọng tâm, Hưng Thịnh Corp đã dành tới 50% diện tích đất cho khu vực cây xanh, hồ điều hòa, đường dạo bộ, khu vực công viên dạo mát… Lần đầu tiên có một dự án căn hộ chung cư tại Tp.Hồ Chí Minh cung cấp được tiêu chuẩn xanh như vậy.

Nghiên cứu thêm cách bảng giá cho thuê căn hộ giá rẻ tại quận 9 để cho quý vị nắm bắt thêm về giá các chung cư tại quận 9

 

Phương thức thanh toán của Căn hộ hạng sang cho thuê 9 View Apartment rất linh hoạt với những chính sách hấp dẫn với các gói ưu đãi cho các quý vị thuê căn hộ cao cấp. Căn hộ hạng sang cho thuê 9 View Apartment với mức giá thuê dự kiến dao động 6 triệu/tháng. Những căn hộ từ một đến ba phòng ngủ, diện tích sẽ từ 58,1 m2 – 86,98m2. Như vậy, bằng sự song hợp hài hòa giữa phong sắc tự nhiên mỹ miều và nghệ thuật kiến trúc cùng cách xây dựng chất lượng đã cho ra một công trình Căn hộ hạng sang cho thuê 9 View Apartment hoàn hảo mọi mặt. Đây chính là nơi lí tưởng cho cuộc sống thăng hoa cuốn hút nhiều quý vị mong muốn sở hữu!