Sở hữu trọn vẹn cuộc sống thông minh tại khu chung cư cao cấp Grand Center

Tổ hợp dự án Căn Hộ Grand Center – dự án mang địa điểm độc tôn ngay ở TTHC mới của Quy Nhơn. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi định cư lý tưởng cho tất cả thành viên trong gia đình trải nghiệm một cuộc sống.

Grand Center

Vị trí đẹp về phong thủy  của khu chung cư cao cấp Grand Center

khu dự án Grand Center Bình Định nằm ở Nguyễn Tất Thành khu đô thị nằm ở trung tâm của Quy Nhơn. Khu thành thị Quy Nhơn đã được phát triển sớm tại phía miền Trung Quy Nhơn. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm y tế và trường học. Nhu cầu của cư dân ngày càng đa dạng và cao cấp. Để thoả mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác vận hành và quản lý các dự án đô thị, chung cư ngày càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và bài bản. Với các dự án cao cấp, hoạt động quản lý càng thách thức.

dự án Căn Hộ Grand Center nằm trong khu đô thị mới Hưng Thịnh. Khu thành thị có quy mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân dự án Căn Hộ Grand Center được sở hữu là cực kỳ nổi trội và cực kỳ nhiều. Hiện đại không thua cạnh bất cứ dự án siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. khu dự án Grand Center Bình Định gần công viên Hồ Điều Hòa rộng lớn của Quy Nhơn. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là một lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài.

Giá bán siêu hấp dẫn khu chung cư cao cấp Grand Center

dự án Grand Center Bình Định có thiết kế theo kiểu căn hộ chung cư thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều gần gũi, thoáng mát với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu định cư của những cặp vợ chồng trẻ và các gia đình nhỏ. Nên thiết kế khu chung cư cao cấp Grand Center chỉ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Trong đó chủ yếu là các căn hộ chung cư 2PN. Các khu vực phòng bếp, phòng khách phòng ngủ trong mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều được bố trí hợp yếu tố phong thủy. Nhằm mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc và sức khoẻ.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng khu chung cư cao cấp Grand Center lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều quý vị mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ giữa lòng Quy Nhơn chất lượng 5 sao cao cấp. khu chung cư cao cấp Grand Center là dòng sản phẩm nhắm đến phần nhiều quý vị là những người mua nhà lần đầu. Các cặp vợ chồng mới cưới, thời gian tích lũy chưa lâu. Để được hướng dẫn thắc mắc liên quan tới dự án và cập nhật thời gian công bố khu chung cư cao cấp Grand Center mới nhất, quý vị vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc quý vị qua form và liên hệ trên website!

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: south riverside