Những điểm nổi bật mà Aqua City sở hữu

Dự án Aqua City từ khi ra mắt đã được giới chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao. Dự án Đồng Nai không chỉ sở hữu một điểm nổi bật mà hầu như bất kỳ yếu tố nào như vị trí, thiết kế, chất lượng sông, tiện ích hay giá bán đều có những điểm thu hút khiến khách hàng phải khen ngợi.

Vậy để biết chính xác Aqua City có gì đặc biệt, hãy cùng Lê Đình Phong tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Những điểm nổi bật mà Aqua City sở hữu

Đầu tiên, bất kỳ khách hàng nào nhìn vào cũng phải ngạc nhiên và thích thú bởi quy mô dự án. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 1000 hecta, dây khi khu vực sở hữu không gian khủng nhất Phía Đông Sài Gòn.

tien ich noi khu aqua city dong nai

Điểm ấn tượng thứ 2 là không gian xanh cao cấp: Aqua City không chỉ có lợi thế được bao bọc bởi sông Đồng Nai mà còn dược thiết kế không gian xanh hiếm có. Tổng cộng hơn 60% diện tích là các khu công viên xanh cùng các tiện ích mặt nước mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng và đáng sống nhất hiện nay. Bên trong khu đô thị Aqua City còn được trang bị những công nghệ xanh mới nhất như: công nghệ sử dụng năng lượng mặt trời, công nghệ lọc nước tinh khiết, có hệ thống xử lý, phân loại rác thải thông minh hay ứng dụng các nền tảng Smart home, Smart living tại môi căn nhà.

Cộng đồng cư dân văn minh: Với mức giá bán và không gián ống tại Aqua City, hầu như khách hàng sống tại đây đều là những người có lối sống hiện đại. Yêu thiên nhiên, thcish đón đầu những xu hướng công nghệ mới. Đặc biệt họ có nguồn tài chính ổn định. Chắc chắn sống tại đây khách hàng sẽ tìm kiếm được nhiều người bạn, tạo ra được mối quan hệ làm xã hội tốt. Và Aqua City cũng là môi trường tuyệt vời đẻ con cái ban phát triển với bạn bè đồng trang lứa.

Uy tín của chủ đầu tư Novaland và giấy tờ pháp lý: Novaland là một trong số các ông lớn có tiềm lực tài chính lớn và có uy tín bậc nhất thị trường bất động sản Việt Nam. Chỉ sau tập đoàn VinGroup và số lượng sản phẩm dự án mà Novaland cung cấp cho thị trường hiện đang dẫn dầu. Một trong những điểm mà Lê Đình Phong đánh giá cao ở ông lớn này chính là giấy tờ pháp lý và các vấn đề liên quan tới pháp luật, luôn được đặt lên hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Giá bán và chính sách thanh toán tại dự án Aqua City

Giá bán và chính sách thanh toán khi mua nhà phố, biệt thự Aqua City: Có thể nói đây là một trong những dự án sở hữu nhiều điểm nổi bật và có giá bán cạnh tranh bấc nhất khu vực. Dù giá bán thuộc phân khúc cao cấp, nhưng so với những gì Aqua City đáng sở hữu và những yếu tố chờ pháp triển trong tương lai của khu đô thị này. Không chỉ Lê Đình Phong mà hầu hết các nhà đầu tư cũng đành giá giá bán này vô cùng hợp lý và đáng đầu tư.

Lê Đình Phong đánh giá dự án Aqua City dáng để khách hàng quan tâm và đầu tư. Đây không chỉ là không gián sống hiện đại mà còn là cơ hội sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua. Nếu khách hàng nào đang có ý định tìm hiểu hay đầu tư bào Aqua City thì hãy nhanh tay để nhận nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư nhé!

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/phong-le-6

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ