Những “cái nhất” ở dự án cao cấp Aria Quy Nhơn Nhơn Hội

“Bật mí” những ưu thế của căn hộ dự án Aria Quy Nhơn Nhơn Hội ”, chúng tôi đã gửi đến KH bốn ưu thế nổi trội của dự án: Chủ đầu tư uy tín; Vị trí đắc địa trên quốc lộ 19B; vị trí sát công viên; và giá bán hấp dẫn (dự kiến). Phần tiếp theo, chúng tôi sẽ đánh giá tiếp những lợi thế của dự án cao cấp Aria Quy Nhơn Nhơn Hội.

Aria Quy Nhơn

Aria Quy Nhơn Quy Nhơn

Căn hộ cao cấp Aria Quy Nhơn tòa nhà đẳng cấp

Aria Quy Nhơn Quy Nhơn sở hữu một lô đất rộng cận kề với tuyến đường giao thông huyết mạch: Quốc Lộ 19, quốc lộ 1A, quốc lộ 19. Và quả thực là như vậy, căn hộ chung cư Aria Quy Nhơn Nhơn Hội đã có màn thể hiện khá ngoạn mục lúc hiện thực hoá ước mơ đó, xây dựng các toà chung cư cao cấpp ở vị trí đẹp tuyệt vời. Dưới sự thi công của đơn vị danh tiếng và sự định hướng chiến lược từ CĐT, dự án mang tới niềm tin lớn lao của KH về chất lượng và công đoạn dự án cao cấp Aria Quy Nhơn Nhơn Hội luôn được đảm bảo đúng thời hạn.

Với vị trí đẹp “Vàng” như vậy, dự án khu đô thị căn hộ dự án Aria Quy Nhơn Nhơn Hội không chỉ sở hữu lợi thế về giao thông, mà còn sở hữu những tiện ích công cộng sôi động, nhộn nhịp tại đây, cụ thể như: hệ thống trường trung học phổ thông Amsterdam, trường đại học Công nghệ BCVT, trường đại học Ngoại ngữ,…trung tâm thương mại siêu Thị Thăng Long, công viên Yên Sở,… Do đó, dự án cao cấp Aria Quy Nhơn Nhơn Hội được nhiều KH kỳ vọng là điều tất yếu.Tại khu vực tiện ích Aria Quy Nhơn Quy Nhơn , mọi nhu cầu của KH từ nhu cầu căn bản cho đến nhu cầu vui chơi giải trí đều được cung cấp một bí quyết trọn vẹn.

Dự án Aria Quy Nhơn Phát Đạt vị trí đẹp

căn hộ chung cư Aria Quy Nhơn Nhơn Hội là dự án đầu tiên tại Bình Định mang sản phẩm căn hộ văn phòng đến với khách hàng. Đây là một trong những xu hướng mới trong tương lai và đang có tốc độ lan tỏa chóng mặt. Chính vì thế, lúc vừa ra mắt, dự án cao cấp Aria Quy Nhơn Nhơn Hội đã ngay lập tức chiếm lĩnh thị trường và phát triển thành sản phẩm HOT nhất miền Nam. Hiện nay, dự án cao cấp Aria Quy Nhơn Nhơn Hội đã công bố tòa căn hộ giá rẻ đầu tiên của dự án căn hộ. Diện tích căn một phòng ngủ là 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, căn 2 phòng ngủ từ 62m2 đến 104m2, căn ba phòng ngủ là 121 – 132m2 và căn hộ Officetel lần thứ nhất có mặt tại Việt Nam và tại dự án cao cấp Aria Quy Nhơn Nhơn Hội có diện tích vào khoảng 48m2, 49m2, 51m2, 60m2.

Với mô hình khu thành thị cao cấp thuộc phân khúc BĐS hạng sang, dự án cao cấp Aria Quy Nhơn Nhơn Hội được kỳ vọng sẽ là nơi đón tiếp được đông đảo KH thông thái trong tương lai, đó là những cư dân có tri thức, có văn hoá và lối sống tân tiến và kì vọng sẽ cùng nhau kiến tạo nên một xã hội thu nhỏ của sự văn minh và tân tiến hàng đầu. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có yêu cầu thuê lớn với một số loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 8 triệu – 12 triệu/tháng, các chung cư cao cấp tại dự án sẽ đem đến một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu. Ngoài ra, các chủ nhân chung cư cao cấp cũng sẽ vô cùng yên tâm về vấn đề giấy tờ bởi không chỉ cung cấp nhu cầu ở như một chung cư cao cấp bình thường mà các căn hộ văn phòng này còn được đăng ký giấy phép kinh doanh như một văn phòng chuyên nghiệp.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/the-golden-gate-long-an/