Nhà phố The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận thỏa mãn môi trường sống đẳng cấp

Nhà Phố Bình Thuận nằm tại vị trí đắc địa với những thiết kế sang trọng, tạo cho biệt thự và nhà phố hạng sang này trở nên 1 điểm nhấn giữa trung tâm Bình Thuận. Nhà phố The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận với hơn 50 tiện ích và nhiều những biện pháp xử lý xanh, sạch chắc chắn cho cư dân có đời sống an lành nhất. Với địa điểm có vị trí gần bến xe tỉnh Bình Thuận , rất dễ dàng cho việc di chuyển của quý khách, đồng thời Nhà phố còn được thừa hưởng hạ tầng cơ sở tại tỉnh Bình Thuận với nhiều trục tuyến đường chính đi ra sân bay, gần bệnh viện, gần các trường đại học lớn và dự án chọc trời của Việt Nam.

The SeaPort Vĩnh Tân

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an/vinhomes-the-empire/

Khu dự án The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong sang trọng tinh tế

Nằm tại vị trí đắc địa nhất của phía Bất Động Sản ở Bình Thuận, biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong chính là dự án đất nền nhà phố sở hữu được vị trí đắc địa và đẹp nhất phía Bất Động Sản ở hiện nay. Xung quanh dự án đất nền nhà phố là 1 loạt các tòa cao ốc văn phòng nổi tiếng tại Bình Thuận như King Sea, Lagi New City, Khu đô thị mới Nam Phan Thiết… tạo thành 1 liên kết vô cùng tốt, rất dễ dàng cho quý khách trong việc di chuyển tới văn phòng của mình, mật độ cư dân thấp, tạo độ thoáng đãng rất tốt. Bởi lợi thế có vị trí khu quy hoạch đô thị mới của Bình Thuận , dự án đất nền The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích lân cận như trung tâm hành chính, SVĐ tỉnh Bình Thuận ,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

#thuong_hieu# là 1 thương hiệu nổi tiếng của CĐT Nhà Phố Bình Thuận, các sản phẩm địa ốc của tập đoàn đều được đầu tư những hạng mục tiện ích vô cùng hiện đại, đồng bộ và tân tiến. Với Nhà phố The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận cũng vậy, dự án đất nền nhà phố được đầu tư 1 hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế đầy đủ và tiện nghi như: Trung tâm thuong mại, trung tâm mua sắm tiện ích, Spa, Gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng mini… Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Dự án đất nền The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận kênh sinh lợi

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong 1 diện tích linh hoạt, dự án đất nền The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân có thể làm cho bất cứ cư dân nào cũng trở nên hài lòng. Các gian phòng chắc chắn được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Sở hữu 1 lô biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận, quý khách sẽ trở nên cư dân của 1 cộng đồng dân cư vô cùng văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho đời sống và công việc kinh doanh của quý khách sẽ tốt hơn rất nhiều. Với 1 địa điểm “đắt đỏ”, tầm cỡ, chiến lược như hiện nay, cộng thêm những tiện ích, phong cảnh và không gian sống tuyệt vời, đầy đủ, tiện nghi nhất, Nhà phố The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết, trở nên trung tâm vui chơi, giải trí mới nơi phía Bất Động Sản ở thành phố, cơ hội vàng không được bỏ qua cho nhà đầu tư và quý khách.

Thông tin tại: south riverside