Nhà đầu tư thấy gì từ dự án South Riverside Nhơn Đức

Tại sao South Riverside Nhà phố cao cấp khu vực Nhà Bè lại được giới chuyên môn đánh giá cao?

South Riverside

Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức thích hợp cuộc sống

đất nền South Riverside Nhơn Đức có vị trí chiến lược tại đường nguyễn văn tạo,xã nhơn đức nên có nhiều lợi thế. Bên cạnh đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với hạ tầng cơ sở hoàn thiện: SVĐ Nhà Bè, Bến xe Nhà Bè. Với tiêu chí mang đến 1 môi trường sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hiện đại con người. Lần đầu tiên tại TP.HCM xuất hiện 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố “Xanh” có vị trí phía Nam TP.HCM. Một CĐT dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cao cấp. Dự án South Riverside Nhà Bè với mật độ xây dựng toàn bộ dự án đất nền biệt thự và nhà phố chỉ 60%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án đất nền biệt thự và nhà phố được bố trí để chắc chắn 1 cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân South Riverside là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc toàn bộ tiện ích của dự án South Riverside Nhơn Đức hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. đất nền South Riverside Nhơn Đức đã tạo ấn tượng mạnh đối với quý vị tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Dự án đất nền nhà phố South Riverside sống xứng tầm

Dự án South Riverside Nhà Bè được xây dựng bằng các chất liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Ngay khi mở cửa, khoảng đầu tiên của nhà phố và biệt thự cao cấp sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho Đất nền trở thành rộng rãi và thoáng hơn.

Giá bán dự án South Riverside Nhơn Đức chỉ từ 1.760 tỷ/lô từ căn diện tích từ 80m2 – 120m2. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. dự án South Riverside Nhơn Đức được đánh giá với thu nhập phần nhiều của quý vị là có mức giá hợp lý phù hợp. Cùng tiến độ giải ngân linh hoạt đồng thời gói giải thích tài chính ưu đãi từ ngân hàng.

Đọc thêm tin này