Mở nhà hàng gì tại dự án South Riverside Nhơn Đức ?

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. South Riverside Nhơn Đức là dự án bất động sản hội tụ đầy đủ các yếu tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Đất nền cao cấp để tạo nên một môi trường sống tiên tiến và xanh bậc nhất tại khu vực phía Nam của Tp.Hồ Chí Minh.

South Riverside

Khu dự án South Riverside Nhà Bè kiến trúc cổ điển

đất nền South Riverside tọa lạc ngay trên đường nguyên văn tạo. Trục đường huyết mạch kết nối giữa các tỉnh vệ tinh và trung tâm thành phố. Từ đây có thể thuận tiện kết nối đến quận 1, quận 4, quận 8, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng. Thông qua các tuyến đường quan trọng khác như đường đường long hậu, nguyên văn tạo, lê văn lương và Nguyễn hữu thọ … Thực hiện sứ mệnh là mang lại môi trường sống tiện nghi và hiện đại. Cho tất cả quý khách góp phần năng cao điều kiện sống cho con người. Là quần thể nằm ngay khu vực phía Nam của Tp.Hồ Chí Minh sang trọng khép kín nằm ngay khu vực phía Nam của Tp.Hồ Chí Minh. Dự án đất nền South Riverside Nhà Bè được biết đến là dự án bất động sản có giao thông khá thuận lợi. Cách bến xe Nhà Bè chỉ chưa đầy 10 phút đi xe ( ba Km ). Kết nối bằng tuyến đường long hậu, nguyên văn tạo, lê văn lương và Nguyễn hữu thọ thoả mãn mong muốn của nhiều quý khách về sở hữu Đất nền gần ngay trung tâm với mức giá phải chăng.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, nổi bật mà South Riverside Nhơn Đức được thị trường hấp thụ tốt. Và lôi kéo được nhiều sự để ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, chủ đầu tư hết sức để ý đến việc phục vụ nhu cầu của quý khách và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án bất động sản được trang bị cao cấp va đầy đủ như, Vườn cà phế, bể bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ một số loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng.

Dự án đất nền nhà phố South Riverside khu phát triển

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án bất động sản đi trước. Chúng ta thuận tiện cảm thấy chủ đề xuyên suốt mà phần lớn các dự án bất động sản đó là không gian thiên nhiên hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu điểm và giá trị cốt lõi của các dự án bất động sản đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiệm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc dự án South Riverside Nhơn Đức sẽ chờ mong mang tới môi trường sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, cao cấp sống, tuyệt vời. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

Ra mắt thị trường vào quý 3/2018, khu dư án thông minh dự án South Riverside Nhơn Đức đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án bất động sản đạt tiêu chuẩn dự án bất động sản sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không tưởng chỉ khoảng 1.760 tỷ/lô. dự án South Riverside Nhơn Đức đang thực sự trở thành điểm sáng thị trường bất động sản khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh những tháng cuối năm nhờ lợi thế vượt trội, kế cạnh với các giáo dục chất lượng cao và dịch vụ y tế đầu ngành.