Lý do quý khách nên đầu tư dự án Bella Court Hưng Phú

Một trong những tòa chung cư có vị trí đẹp nhất trong tổ hợp tập đoàn Hưng Phú chính thức ra mắt khách hàng. Các dự án Bella Court Hưng Phú cũng là được phân tích cao với ưu điểm đắt giá: Trung tâm thương mại VinCom, cùng hệ thống tiện ích phong phú độc đáo và chính sách hấp dẫn.

Bella Court

dự án chung cư Bella Court Hưng Phú

Khu căn hộ Bella Court thành phố Thủ Đức cạnh tranh giá cả

Có thể nói dự án chung cư Bella Court Hưng Phú là một trong số ít những dự án bất động sản nằm đắc địa tại một vị trí đẹp nhất của Thủ Đức mà mà sở hữu được bốn mặt view đều thoáng đạt. Dự án căn hộ cao cấp có mặt đường ngay trục Khu công nghệ cao Quận 9 rộng rãi và sầm uất. Liên kết vùng ấn tượng với dao động cách vô cùng gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của Thủ Đức sẽ đem đến sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của quý khách và gia đình trong tương lai.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các căn hộ chung cư hạng sang, cũng tiên phong trong việc tạo ra 1 môi trường thành thị tiên tiến, thích hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến đẳng cấp của cuộc sống hiện đại khiến cho tập đoàn Hưng Phú mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà 3 NĐT đang hướng đến. Hơn thế nữa, các căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Bella Court Hưng Phú còn sở hữu cả các mặt đường vô cùng thoáng đãng với khả năng di chuyển dễ dàng nên việc di chuyển tới các khu vực lân cận cũng vô cùng thuận tiện.

khu dự án Bella Court Hưng Phú đầy cá tính

Với vị thế trung tâm, dự án Bella Court Hưng Phú dễ dàng di chuyển tới những khu dịch vụ tiện ích trong dự án bất động sản như vườn BBQ, sân bóng, bể bơi trung tâm, quảng trường trung tâm. Đặc biệt, tòa nhà được thiết kế với nhiều khu vực “xanh” với hàng rào, thác nước, vườn hoa,…tăng giá trị thẩm mỹ và chắc chắn môi trường sống hài hòa của cư dân. Không chỉ là CĐT của nhiều dự án bất động sản đẳng cấp tại TP.Hà Nội,Tp.Hồ Chí Minh, còn ngày càng mở rộng qui mô và thị trường tại nhiều tỉnh thành khác. Với thị trường trọng điểm Thủ Đức, những dự án bất động sản đã có tiếng vang của bao gồm Dự án đầu tay…

Đầu tư căn hộ văn phòng thực sự là một cơ hội vàng không nên bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, chắc chắn giá trị sẽ tăng lên mạnh mẽ vì vị trí đẹp rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%. Theo như tiến độ được cập nhật mời nhất, tất cả các tòa chung cư dự án Bella Court Hưng Phú đã hiện hữu móng và đang xây lên tầng cao. Điều này giúp nhiều quý khách thêm yên tâm và tin tưởng trong bối cảnh thị trường đang có khá nhiều dự án bất động sản “ma”, dự án bất động sản “treo. Ngoài kinh nghiêm và tiềm lực của 2 đơn vị đầu tư thì sự tham gia của ngân hàng không trong lĩnh vực tài chính cũng là sự chắc chắn để nguồn vốn dành cho xây dựng luôn được đáp ứng cao nhất. Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại của người dân Việt Nam. dự kiến đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư của mình sử dụng tất cả công nghệ smarthome. Người dân Thủ Đức có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại mới ngay trong căn hộ dự án Bella Court Hưng Phú. Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên 1 môi trường sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng cuộc sống hiện đại phong cách cho mọi cư dân của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/cay-phong-thuy-menh-kim/