Lợi ích vàng khi sở hữu dự án South Riverside Nhà Bè

South Riverside Nhơn Đức đang phát triển thành tâm điểm thị trường BĐS khu vực huyện Nhà Bè nhờ mức giá siêu hấp dẫn. Chỉ từ 1.760 tỷ/lô cùng giải pháp xanh ngoài ban công vào đến trong nhà hiếm hoi. Đồng thời, lần đầu trên thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh. Tại dự án South Riverside Nhà Bè chúng ta được chứng kiến một nhà phố và biệt thự xanh tưới với 4 lớp tiện nghi và hiện đại.

South Riverside

Dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo tiện nghi sang trọng

dự án South Riverside Nhơn Đức là dự án được phát triển và xây dựng bởi CĐT dự án South Riverside Nhà Bè tọa lạc tại mặt tiền đường nguyên văn tạo. Được xem như là vị trí đẹp phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Lựa chọn định cư lập nghiệp tại dự án South Riverside Nhà Bè cho gia đình bạn hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý. Bởi xung quanh dự án được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân kết nối dễ dàng. Nhờ đó rất thuận lợi để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ bên ngoài của Khu dự án South Riverside Nhơn Đức .

Cũng giống như quần thể Đất nền phân lô khác của CĐT dự án South Riverside Nhà Bè. South Riverside Nhơn Đức cũng đem đến những trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu và tiện nghi nhất cho cư dân của mình. Hệ thống hồ bơi 4 mùa sạch sẽ. Phòng tập gym chuẩn 5 sao, các loại hình, trung tâm thương mại tiện dụng. Dịch vụ giải trí vui chơi phong phú như sân golf, rạp chiếu phim. Vườn nướng BBQ, sân tennis, quầy bar…Một thành phố đáng tận hưởng, đáng sống. Tiện nghi đẳng cấp tạo sự thông thoáng thoải mái cho khách hàng. Ngoài ra, cho đời sống với nhiều tiện ích cao cấp. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời cùng những đời sống tiện nghi. Bên cạnh đó, Đất nền của chúng tôi rất dễ kết nối với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho quý khách hàng sự thuận lợi khi đi lại.

South Riverside Nguyễn Văn Tạo mật độ thấp

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, Khu dự án South Riverside Nhơn Đức – mặt đường nguyên văn tạo. Đã ra mắt chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền đẳng cấp tại khu vực huyện Nhà Bè. Thêm vào đó nền đất nền biệt thự và nhà phố vừa đáp ứng yếu tố phòng thủy thoáng đãng, hướng nhìn đẹp. Thiết kế đất nề vuông vức không xẩy ra diện tích thừa. Cần đã có thể thiết kế một căn nhà phố nhỏ mà vẫn đảm bảo diện tích hợp lý.

Đơn vị phân phối độc quyền dự án dự án South Riverside Nhà Bè là Á Châu Land. Đây là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Tiêu chí ngày dần phát triển thành quan trọng chính là vấn đề an toàn dành cho gia đình. Nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về trật tự và an ninh. Vì thế, chọn lọc ở nhà phố và biệt thự, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này. Các nhà phố và biệt thự đều có hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/24 cùng báo động đều được bố trí sẳn sàng. Vì thế khi chọn lọc Đất nền dự án South Riverside Nhà Bè, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho gia đình mình về vấn đề an ninh.