Khu Opal Boulevard chất lượng sống cao nhưng giá bán trung bình

opal boulevard đất xanh với vị thế trọng điểm của khu đô thị mới An Bình. Một trong những khu đô thị tiên tiến và đồng bộ bậc nhất Bình Dương hiên nay. Đang phát triển thành tâm điểm của thị trường BĐS Bình Dương. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án bất động sản là yếu tố được quý khách chú ý nhất.

Opal Boulevard

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group chủ đầu tư phát đạt

Dự án Opal Boulevard gần trạm metro

dự án Opal Boulevard nằm trong tổ hợp các khu đô thị mới phía trung tâm Bình Dương được xây dựng tiên tiến đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật với các dự án bất động sản đã và đang triển khai như công viên … Khu vực dự án bất động sản mong đợi sẽ là một không gian đô thị hiện đại, sôi động, đẳng cấp trong tương lai gần. Với vị trí đắc địa đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để kết nối đến những địa điểm tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng một cuộc sống hàng ngày sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc kết nối giao thông tới các quận kế bên và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Không dừng lại ở vị thế đắc địa, opal boulevard đất xanh còn được vận hành quản lý bởi thương hiệu Opal, vì thế, dự án bất động sản cũng được đầu tư chuỗi tiện ích đẳng cấp nổi tiếng gồm Vinschool, Vinmec, Vinmart, Vincom…và rất nhiều tiện ích giải trí khác. Cư dân tại đây chẳng cần phải đi bộ sang siêu thị Big C Thăng Long ngay gần dự án bất động sản mà ngay trong chính nội khu tòa nhà của mình đã có thể thỏa sức mua sắm thỏa thích.Nhiều dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại dự án Opal Boulevard không chỉ mang tới cảm giác sang trọng và đẳng cấp mà còn kiến tạo nên một không gian sống mạnh khỏe – xu thế nhà ở đang được ưa chuộng danh tiếng thế giới hiện nay. Khu Opal Boulevard là nơi xuất sắc để an cư, lạc nghiệp, vun đắp cho hạnh phúc gia đình và nuôi dưỡng những ước mơ vươn xa. Nhu cầu sống trong một tổ hợp khép kín, tiện ích đầy đủ và dịch vụ an ninh đảm bảo như dự án Opal Boulevard là điều tất yếu trong cuộc sống hàng ngày ngày nay.

Opal Boulevard gần trung tâm

Các chung cư tại Khu Opal Boulevard với mục tiêu phục vụ những quý khách cao cấp. Không phụ sự mong đợi của quý khách với thiết kế căn hộ đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn thuận tiện lúc đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Các chung cư tại Khu Opal Boulevard được thiết kế một phương pháp thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng môi trường xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Opal Boulevard

Xem thêm chủ đầu tư Khu Opal Boulevard tại giagocchudautu: căn hộ đất xanh

Tốc độ đô thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Điểm mặt top 3 dự án bất động sản đang gây sốt của CĐT năm 2020 có lẽ quý khách đã có được cái nhìn bao quát nhất về các sản phẩm BĐS này. năm 2020 sẽ còn náo nhiệt và sôi động hơn lúc Đất Xanh Group đã có kế hoạch công bố vô số dự án bất động sản trọng điểm. Đầu năm mua nhà với nhiều ưu đãi, cả năm may mắn, thịnh vượng cùng Khu Opal Boulevard .Cuộc sống lý tưởng, tận hưởng môi trường xung quanh giữa thành phố hiện đại, chỉ có thể là Khu Opal Boulevard .

Xem thêm

Nguồn tại: south riverside nhà bè