Khu dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo không gian thượng lưu sống trọn vẹn

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của thành thị hóa hiện nay. Cơ sở hạ tầng hay giao thông đều phát triển trên Tp.Hồ Chí Minh nói chung và nói riêng phía Nam Tp.Hồ Chí Minh đang trở thành 1 trong những tâm điểm của nhiều dự án biệt thự và nhà phố tầm cỡ. Trong đó, South Riverside Nguyễn Văn Tạo chính là cái tên được phân tích cao và lôi kéo được nhiều sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

South Riverside

Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nguyễn Văn Tạo không gian thượng lưu

dự án South Riverside Nhà Bè có vị trí đường nguyễn văn tạo,xã nhơn đức, Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh. Dự án đất nền nhà phố có diện tích xây dựng 3.8 ha gồm 3 tầng và 292 nền từ 80 – 120m2. Dự án đất nền nhà phố này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp.Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án đất nền nhà phố này đem đến sự giao thoa lý tưởng biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. South Riverside Nguyễn Văn Tạo đang từng ngày khẳng định hình ảnh mặc dù chưa chính thức ra mắt, trong mắt quý khách chất lượng của mình. Với vị trí thuận lợi độc nhất. Nằm trong KĐT Nhơn Đức được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Cảnh quan thiên nhiên trong lành, xanh mát, cùng với phong cách quy hoạch, kiến trúc thông minh… khu dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với quý khách và những nhà đầu tư đang mơ ước tìm kiếm 1 Bất động sản sinh lời. Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình.

South Riverside Nguyễn Văn Tạo không những thừa hưởng tất cả các tiện ích vượt bậc đã hình thành từ trước của KĐT mới Nhơn Đức. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án nhà phố và biệt thự đem lại như. Phòng tập Gym, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Với mật độ xây dựng chỉ 60%, diện tích còn lại của dự án South Riverside Nhà Bè được dành cho các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án nhà phố và biệt thự. Vừa như 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án nhà phố và biệt thự vừa đảm bảo phong cảnh thiên nhiên.

Nhà phố South Riverside Nhơn Đức sống trọn vẹn

Được thiết kế với các nhà phố, South Riverside Nguyễn Văn Tạo nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy khu dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. khu dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo ghi điểm với quý khách với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền nhà phố xây dựng trên khu đất rộng 3.8 ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 60%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo đem đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng vị trí vàng. Dự án đất nền nhà phố Sau thời điểm hoàn thiện sẽ cung cấp ra thị trường 292 nền đem đến cho cư dân cuộc sống gần gũi với thiên nhiên mà vẫn hiện đại.

Giá bán khu dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo chỉ từ 1.760 tỷ/nền từ căn diện tích từ 80 – 120m2. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án nhà phố giá rẻ, khu dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy lúc quyết định sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.