Khu dự án South Riverside không gian yên bình giá ưu đãi

Có quá nhiều những lý do đặc trưng làm cho South Riverside Nhơn Đức được đánh giá là dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố tốt nhất khu vực huyện Nhà Bè. Và một trong số những lý do đó.

South Riverside

South Riverside Nguyễn Văn Tạo không gian yên bình

nhà phố South Riverside Nhà Bè nằm ở đường nguyễn văn tạo,xã nhơn đức. Xung quanh dự án nhà phố và biệt thự là vô số trường trung học phổ thông và mầm non uy tín như. Và các hệ thống bệnh viện, đại siêu thị, đem đến nhiều tiện nghi cho khách hàng. Nằm trong dự án nhà phố và biệt thự mang trong mình những ưu thế riêng biệt. Dự án đất nền South Riverside Nhơn Đức mang trong mình vị trí đẹp tại đường nguyên văn tạo đem đến cho cư dân một trục giao thông tiện lợi chưa từng thấy. Không chỉ thế địa điểm này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh.

Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án nhà phố và biệt thự để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn Đất nền cho khách hàng. nhà phố South Riverside Nhà Bè nằm ở huyện Nhà Bè Tp. Hồ Chí Minh. Là quần thể biệt thự và nhà phố hạng sang hiện đại. Vị trí giáp ranh với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của huyện Nhà Bè. Hệ thống giao thông xung quanh dự án nhà phố và biệt thự tiện lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với bệnh viện 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe.

Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức giá ưu đãi

Sống tại Dự án đất nền South Riverside Nhơn Đức , cư dân sẽ được đắm chìm trong không gian sinh thái tiện nghi với chuỗi tiện ích cao cấp. Được quy hoạch đồng bộ, khép kín như: trung tâm thương mại. Đường dạo bộ, hồ bơi,khu cafe ngoài trời, trường mầm non, tiểu cảnh… Kết nối mọi nhu cầu của cuộc sống, đồng thời giúp xua tan đi những mệt mỏi. Thư giãn sau một ngày bộn bề công việc. Để khởi đầu cho một tương lai hạnh phúc, vẹn tròn khu dự án South Riverside là sự kết hợp tuyệt vời của mô hình dự án nhà phố và biệt thự xanh hiện đại. Vẫn gìn giữ được những giá trị tinh thần, nhân văn truyền thống vốn có. Di kèm với đó là những tiện nghi, tiện ích và sự tuyệt vời trong thiết kế. Cùng sự kết hợp hoà quyện giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng môi trường và môi trường xung quanh sống thân thiện, trong lành. Chính là mục tiêu mà chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự muốn hướng tới

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư khu dự án South Riverside. Thì giá bán của khu dự án South Riverside chỉ từ 22 tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua khu dự án South Riverside còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời cao cấp và trọn vẹn theo thời gian tại khu dự án South Riverside của dự án nhà phố và biệt thự. Xin mời KH và các nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những giải thích chuyên sâu nhất về dự án nhà phố và biệt thự. Cùng thông tin ra mắt khu dự án South Riverside mới nhất từ chủ đầu tư.