Khu dự án Mandala Beach Resort Long Điền mang lại cho khách hàng một Biệt thự như ý

giá bán dự án Mandala Beach Resort hiện đang là dự án nhà phố và biệt thự tạo nên thế ngũ giác cho các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu Hưng Vượng của Tập đoàn Hưng Vượng tại Bà Rịa. Dự án Biệt thự cao cấp có quy mô và sự đầu tư cực kì mạnh tay của chủ đầu tư, hứa hẹn đem lại những bất ngờ và sự thích thú cho quý khách, thu hút các NĐT ngay từ những thông tin đầu tiên.

Mandala Beach Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc-id-junction/thanh-pho-thu-duc/

Dự án Biệt thự Mandala Beach Resort Bà Rịa thuận tiện mua sắm

khu dự án Mandala Beach Resort thể hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại thế giới vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa hoàn hảo của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông. Khu dự án Mandala Beach Resort Long Điền tạo lạc tại Huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là 1 trong những vị trí vàng đẹp nhất Bà Rịa là 1 trong những sản phẩm ưu tú tiếp theo của Tập đoàn Hưng Vượng trong năm 2021 trên thị trường Bất động sản Bà Rịa. Bởi lợi thế nằm ở khu quy hoạch đô thị mới của Bà Rịa , khu dự án Mandala Beach Resort thuận lợi tiếp cận nhiều tiện ích liền kề như trung tâm hành chính, sân vận động Bà Rịa ,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

Sản phẩm biệt thự và nhà phố hạng sang giai đoạn này trên thị trường bất động sản rất nhiều, nhưng để có 1 dự án nhà phố và biệt thự với các tiện ích hiện đại hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng giai đoạn này cho thấy rằng, các khu biệt thự và nhà phố hạng sang liên tục thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại giá bán dự án Mandala Beach Resort, 1 bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng chắc chắn tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những chủ đầu tư luôn Long Điền đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý khách thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Khu dự án Mandala Beach Resort lợi nhuận cao

Không chỉ vượt trội trên thị trường nhờ vị trí vàng hiếm có mà khu dự án Mandala Beach Resort còn mang lại thiết kế cực kỳ hoàn mỹ với các biệt thự và nhà phố hiện đại, sang trọng càng làm tăng lên sức hút cho dự án. Diện tích Biệt thự cao cấp tại Khu dự án Mandala Beach Resort Long Điền cũng cực kì đa dạng, từ 204 – 410 m2, biệt thự và nhà phố hạng sang. Qúy quý khách sẽ có nhiều quyết định cho chính bản thân và gia đình, biệt thự và nhà phố hạng sang được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ lúc sống tại Khu dự án Mandala Beach Resort Long Điền.

Dự kiến giá bán của mỗi Biệt thự cao cấp tại Khu dự án Mandala Beach Resort Long Điền là 25 tr/m2, con số có thể nói hoàn hảo cho 1 thiên đàng giữa lòng Bà Rịa. Tiến độ Khu dự án Mandala Beach Resort Long Điền vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tục lên website, để nhận được những thông tin nhanh nhất về dự án Biệt thự nhà phố, quý khách có thể đăng ký ngay với chúng tôi.