Khu dự án L’Aurora Phú Yên mang đến cuộc sống chất lượng nhất

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng một Biệt thự tại trung tâm Tp. Tuy Hòa. CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) cho công bố Biet thu L’Aurora Reviewland.vn. Siêu phẩm mới sắp công bố tại khu vực Phú Yên.

L’Aurora

nhà phố L’Aurora xã Bình Kiến

Biệt thự L’Aurora xã Bình Kiến tiện nghi trọn vẹn

May mắn sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp địa điểm thuận lợi, thiên nhiên ưu đãi. Và được CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) ưu ái,chăm chút. nhà phố L’Aurora xã Bình Kiến chờ mong sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại cư dân. Nơi đây là cửa ngõ Phia Miền Trung Tp. Tuy Hòa. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Tp. Tuy Hòa chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Biệt thự tại L’Aurora Phú Yên. Cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và đã đi vào hoạt động nhất.

Trước khi đi vào xây dựng dự án Biệt thự cao cấp chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của KH xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là KH cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng phong phú các loại hình sản phẩm Biet thu L’Aurora Reviewland.vn . Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) đồng thời rất để ý để ý tới sức khỏe của cư dân Biệt thự. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm đáp ứng cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Biệt thự L’Aurora Phú Yên khu cao cấp

Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại L’Aurora Phú Yên thiết kế sang trọng và tiên tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm xuống năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ Boutique hotel: 21 căn, diện tích khoảng 158 – 244 m2 (diện tích xây dựng 672 – 1.071 m2) cao 7 – 8 tầng, Nhà phố thương mại – Shophouse: 22 căn, diện tích từ 108 – 144 m2 (diện tích xây dựng khoảng 467 – 534 m2), được thiết kế cao từ 5 – 6 tầng, Biệt thự đơn lập: 14 căn, diện tích 347 m2, được xây dựng cao 2 tầng với diện tích xây dựng khoảng 252 – 291 m2, Biệt thự song lập: 34 căn, diện tích đất từ 165 – 228 m2, được thiết kế 2 tầng cao với diện tích xây dựng khoảng 287 m2, Shop Villa – biệt thự thương mại: 14 căn, diện tích từ 220 – 270 m2, được thiết kế cao 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 600 m2, Khối khách sạn với tổng số 336 phòng khách sạn. Các Biệt thự tại Khu dự án L’Aurora Phú Yên đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng thiên nhiên cho các gia đình.

Dự án đang mở bán : >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/wyndham-sailing-bay-resort

Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến Bên cạnh địa điểm vô cùng đắc địa. Khu dự án L’Aurora Phú Yên trong tương lai được đánh giá là dự án Biệt thự cao cấp có tiềm năng tăng giá cực lớn. Dự kiến giá trị dự án Biệt thự cao cấp thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với dự kiến sẽ tăng khoảng 20-30%. Nhất là khi ngay tại khu vực, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) đang tiến hành xây dựng đường Độc Lập kéo dài. Sự có mặt của tuyến đường sẽ biến khu vực này càng trở lên nhộn nhịp. Với phong phú các loại hình vui chơi, dịch vụ, giải trí. Thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống. Điều này càng đẩy giá trị của Khu dự án L’Aurora Phú Yên lên cao hơn. Tại Khu dự án L’Aurora Phú Yên với thiết kế độc đáo. Các Biệt thự hầu hết đều là các căn góc có 3 mặt thoáng. Mỗi căn nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế thông minh. Giúp công năng sử dụng tối đa tận dụng diện tích. Nắng, ánh sáng và gió tự nhiên luôn tràn ngập trong phòng tạo cho bạn cảm giác yên bình và thư thái. Cùng với sự tinh tế trong thiết kế mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống hiện đại sang trọng và thú vị. Từ máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, sàn gỗ cho phòng ngủ. Phòng tắm rộng rãi, căn bếp đầy đủ tiện nghi đến tủ quần áo đầy phong cách âm tường.

Nguồn tại: south riverside nhà bè