Khu dự án Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương thuận tiện đi lại gần trung tâm

Điểm vượt trội khiến Thanh Ha New City tạo được dấu ấn riêng của mình và tạo nên giá trị cho mỗi Biệt thự chính là khu vườn treo trên không độc đáo tại các logia rộng rãi, với hướng view trực diện hồ cảnh quan lớn, tạo nên một không gian Resort cho mỗi Biệt thự tại dự án.

Khu đô thị Thanh Hà New City

>>> Xem thêm: https://thanhha-newcity.com/tien-ich/

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương thuận tiện đi lại

Dù chưa được mở bán chính thức nhưng nhà phố Khu đô thị Thanh Hà New City xã Tân An đã khiến khách hàng thực sự hài lòng về vị trí đặt của dự án nhà phố và biệt thự, thích thú bởi những thông tin đang được hé lộ về chi tiết một số loại hình nhà ở. Không có biệt thự đắt đỏ, nhưng không vì thế Khu dự án Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án Biệt thự nhà phố lúc có những nhà phố và biệt thự cao cấp hết sức cao cấp. Với điểm mạnh về vị trí thuận lợi, nằm trên trục đường chính của Hải Dương , nên từ dự án Biệt thự nhà phố dân cư sống tại đây có thể linh hoạt đi đến đến các khu vực trung tâm Hải Dương như: khu kinh tế – chính trị Hải Dương , khu mua sắm, ăn uống ở Hải Dương ; hay những bến xe đông đảo.

Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, các tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện lợi, sân bóng mini tổng hợp… tại Thanh Ha New City, cư dân còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc hết sức đặc trưng từ chủ đầu tư, những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống, làm gia tăng sự sang trọng và sự tin cậy của cư dân dành cho dự án. Tưởng tượng sau những giờ làm việc căng thẳng, quý cư dân nhà phố Khu đô thị Thanh Hà New City xã Tân An sẽ được tận hưởng những phút giây yên tĩnh, sang trọng bên cụm bể bơi ngoài trời, giải toả căng thẳng bằng những bước chạy trên SVĐ hay khu tập thể dục hiện đại…

Khu dự án Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương gần trung tâm

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương có thể khiến cho bất cứ cư dân nào cũng phát triển thành hài lòng. Các gian phòng chắc chắn được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp. Các Khu dự án Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp đều có những đường cong nghệ thuật để dẫn đến điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi khách hàng có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, một cuộc sống hàng ngày cao cấp và xứng tầm.

Khu dự án Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương Hải Dương lúc là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh vượt trội bậc nhất tại Khu dự án Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ để riêng cho các cư dân và một lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Với việc sở hữu không gian sống xanh phong cách thiết kế sang trọng cao cấp tinh tế đột phá trong từng Biệt thự cùng việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong các Biệt thự biệt thự tại Khu dự án Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương chính là sự chọn lọc thông minh dành cho những nhà đầu tư thông thái lúc xuống tiền vào dự án.