Khu dự án Edna Resort cảnh quan nghệ thuật nhiều ưu đãi

Nghiên cứu ngay tiện ích Edna Resort . Dự án đất nền cao cấp sắp ra mắt vào tháng 12 thời gian sắp tới trông mong sẽ mang đến cho bất động sản phía Miền Trung Phan Thiết cơn sốt mới .

Edna Resort

https://banggiachudautu.vn/du-an-khu-du-lich-sinh-thai-tay-nam-ba-ria/

Dự án Edna Resort Phú Hài cảnh quan nghệ thuật

Dự án mới nhất của chủ đầu tư Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát tại Đường ven biển, Phường Phú Hài, TP. Phan Thiết.. https://banggiachudautu.vn/du-an-khu-du-lich-sinh-thai-tay-nam-ba-ria/ với không gian xanh, thiết kế hiện đại, cùng hệ thống giáo dục toàn diện, đa dạng. Chính là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ trong gia đình. Không gian dự án đất nền nhà phố và biệt thự Edna Resort còn biểu hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Phan Thiết. Dự án đất nền cao cấp nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa thiên nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Tận dụng tối đa vị trí kim cương của dự án đất nền cao cấp, chủ đầu tư Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát đã chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất tại tiện ích Edna Resort. Nhằm mang đến không gian sống cao cấp cho cư dân. Với tổ hợp nhà phố và biệt thự được xây dựng trên mảnh đất hơn 50.379 m2. Mỗi Đất nền đều có hai mặt thoáng, đối lưu không khí và lấy ánh sáng thiên nhiên tốt. Phát huy tối đa công năng sử dụng, thuận tiện trong sử dụng, sinh hoạt. Đảm bảo sự sang trọng tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Tại Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/du-an-khu-du-lich-sinh-thai-tay-nam-ba-ria/, cư dân không chỉ an hưởng một không gian sống lý tưởng. Mà còn hoàn toàn yên tâm khi sinh sống với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến đại học. Hệ thống an ninh chặt chẽ 24/24, hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, chất lượng cao kế bên ngay nhà. Lựa chọn an cư tại Khu dự án Edna Resort, cư dân không chỉ được tận hưởng một cuộc sống an toàn và thoải mái. Mà còn thuận tiện cho việc chăm sóc sức khoẻ và giáo dục

Nhà phố Edna Resort Phan Thiết nhiều ưu đãi

Nằm trên diện tích gần 50.379 m2 với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 25%. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Edna Resort cao 2 tầng với 50.379 m2, Diện tích cây xanh chiếm 24.116 m2, Diện tích giao thông chiếm 11.481 m2, 2 block căn hộ cao 7 tầng, mỗi tầng có 7 – 8 căn, số lượng 105 căn, 16 căn biệt thự song lập, 8 căn biệt thự đơn lập, 1 toàn khách sạn và 14 căn Bunggalow thường, 1 Bungalow VIP. Với số lượng đất nền thấp dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường gần 105 nền cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Các Khu dự án Edna Resort được thiết kế một phương pháp tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ Đất nền đón được ánh sáng thiên nhiên một phương pháp tối đa. Mà còn mang đến một hướng view thoáng và rộng cho các Đất nền. Khu dự án Edna Resort trông mong sẽ mang đến cho các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố cao cấp. Một không gian sống tiện nghi, tân tiến và thiên nhiên lại rất gần gũi.

Có thể bạn quan tâm : https://nonnuocbeachfrontresortspa.com/

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến. Đã tiến hành tại các khu đô thi nhà phố mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ chú ý đến chất lượng vật chất cơ sở. Mà quên đi mất món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong một không gian sống lành mạnh. Hội tụ đủ hai yếu tố này, Khu dự án Edna Resort đang dần phát triển thành điểm sáng bất động sản trong tương lai. Và tạo dựng niềm tin với cộng đồng cư dân cũng như KH đang ngày một lớn mạnh. Những ai đang mong muốn sở hữu đất nền biệt thự và nhà phố nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và không gian sống đúng như cái tên gọi Khu dự án Edna Resort