Khu dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú Sở hữu vị trí chiến lược

khu căn hộ cao cấp Ricca Phú Hữu vẫn đang giữ thế “thượng phong” về tốc độ giao dịch tại Quận 9. Là dòng sản phẩm hiếm hoi hội tụ “3 đúng” là : đúng lúc, đúng chỗ và đúng giá, khu dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú là “mỏ vàng” có giá “nhẹ nhàng” dành cho giới đầu tư, đặc biệt là những người trẻ bắt đầu lập nghiệp.

Ricca

Dự án căn hộ chung cư Ricca Quận 9 sang trọng ấm cúng

Mặc dù dự án Ricca vẫn im hơi lặng tiếng tính đến thời điểm này nhưng với lượng thông tin rò rỉ đó cũng đủ để thấy được tầm vóc, qui mô cũng như sức thu hút của dự án này đến đâu, nhờ vào tiếng thơm của – đơn vị công ty được định vị trên thị trường là CĐT hàng đầu nhất hiện nay. Đó chính Đường D7 …các chủ nhân dự án cao cấp Ricca Tân Phú đều có thể dễ dàng lưu thông đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án căn hộ hạng sang đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Quận 9.

khu căn hộ cao cấp Ricca Phú Hữu là sự kết hợp và hội tụ “N tiện ích trong 1 dự án”. Cư dân sống tại đây có thể tận hưởng các tiện ích trong nhà, thế giới trò chơi, Khu sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em,…Sở hữu dự án Ricca đồng nghĩa với việc bạn được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày đầy đủ – tiện nghi – cao cấp nhất. Con cái bạn có cơ hội được học tập tại môi trường hiện đại chuẩn 5 sao cùng hệ thống hơn 60 tiện ích vượt trội.

Căn hộ chung cư Ricca ngay trung tâm

dự án cao cấp Ricca Tân Phú có diện tích phong phú và thiết kế linh hoạt từ hai – bốn phòng ngủ với mức giá chỉ từ 2 tỷ/căn cho 1 căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm Quận 9. Đặc biệt, sở hữu trung tâm mua sắm trải dọc trên trục Đường D7 kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị bất động sản của khu vực đang ngừng phát triển này.

Không những vậy, vị trí “kim cương” tại trung tâm hành chính mới của Quận 9 chính là bảo chứng cho triển vọng tăng trưởng của dự án trong tương lai. Chắc chắn lúc sở hữu khu dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú, giá trị căn hộ chung cư của KH sẽ không ngừng tăng thêm với mức lợi nhuận hết sức lớn Được thiết kế với diện tích vừa phải với nội thất hiện đại, công năng tối ưu, các khu dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú phù hợp với phần lớn các gia đình Việt, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ đang ở độ tuổi đến trường. Trên đây là 3 ích lợi lớn nhất mà chủ sở hữu căn hộ giá rẻ được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn , và không, đảm bảo khu dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú còn mang lợi cho KH nhiều ưu điểm hơn thế.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: giá bán dự án west lakes