Khu dự án cao cấp Opal Parkview  Thuận An Những đặc quyền tiện ích

Với những phản hồi tích cực mà bán căn hộ Thuận An nhận được từ phía thị trường và khách hàng kể từ thời điểm mua bán, dự án chung cư này đã và đang được đánh giá là bất động sản ĐÁNG MUA nhất hiện nay. Nhiều người sẽ cho rằng đây chỉ là nhận định mang tính chủ quan của một bộ phận, vậy hãy cùng chúng tôi điểm lại những nhân tố có giá trị cao của khu dự án cao cấp Opal Parkview  Thuận An.

Opal Parkview 

dự án chung cư Opal Parkview  Thuận An

Khu căn hộ Opal Parkview  Thuận An hoa viên xanh mát

Bên cạnh đó, dự án chung cư Opal Parkview  Thuận An cũng lôi kéo rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư và trông đợi mang đến ích lợi tối đa cho chủ sở hửu với khả năng sinh lợi vững chắc bởi vị thế độc tôn bên cạnh với các công trình quan trọng như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Thuận An và các trường học danh giá. Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Grouprất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc ấp Bình Đáng, đảm bảo sẽ làm giá trị tăng lên của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Bình Dương. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn: ấp Bình Đáng. Các địa điểm lớn.

Hệ thống tiện ích nội khu bán căn hộ Thuận An được trang bị đầy đủ với các dịch vụ tiện ích hiện đại, sang trọng: bể bơi, phòng tập Gym, Spa, trường mầm non, khu sinh hoạt cộng đồng… Hệ thống an ninh chặt chẽ và an toàn với những trang thiết bị được đầu tư hiện đại cho cư dân an tâm trong môi trường sống đẳng cấp. bán căn hộ Thuận An cũng là một trong số ít các dự án chung cư sở hữu diện tích để xe rộng rãi với tầng hầm.Đặc biệt, đây cũng là khu vực dân trí cao, được quyết định làm nơi ổn định chỗ ở của rất nhiều người nước ngoài đến từ: Hàn Quốc, Nga, Nhật…Chính vì thế, cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian tại dự án chung cư Opal Parkview  Thuận An là điều chắc chắn.

Khu chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group khu cao cấp

Được xây dựng là quần thể khép kín sang trọng bậc nhất trục ấp Bình Đáng, dự án chung cư có thiết kế vượt trội mang phong cách tân cổ điển sang trọng và lịch lãm thêm sự lãng mạn của thành Rome nước Ý. Với sự đầu tư tâm huyết của đã có nhiều năm kinh nghiêm đầu tư phát triển các dự án chung cư bất động sản, dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group trông đợi sẽ là tác phẩm nghệ thuật mang đậm chất thành Rome châu Âu ngay giữa lòng Thuận An. Các căn hộ chung cư cao cấp tại khu dự án cao cấp Opal Parkview  Thuận An được thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Diện tích căn hộ vừa phải, dao động hợp lý, phù hợp với tầm tài chính của Quý khách hàng.

Gía bán căn hộ cao cấp khu dự án cao cấp Opal Parkview  Thuận An vẫn là một ẩn số đối với nhà đầu tư và những người mua nhà. Theo đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành bất động sản, giá bán chung cư khu dự án cao cấp Opal Parkview  Thuận An lần này dự định tương đương với các dự án chung cư gần đây được Đông Bắc triển khai. Chương trình công bố khu dự án cao cấp Opal Parkview  Thuận An đang gây hấp dẫn lớn bởi Ngân hàng không tư vấn vay lên tới 65% lãi suất 0%, Bên cạnh đó những că hộ tại đây trông đợi một điều đảm bảo là tính thanh khoản cao, đầu tư cho thuê cực kỳ xuất sắc bởi tiềm năng tăng giá và sinh lời triển vọng nhất Thuận An. Với chính sách chỉ tiến hành trong thời gian ngắn và số lượng căn hộ cao cấp có hạn, đây chính là cơ hội hấp dẫn để sở hữu các khu dự án cao cấp Opal Parkview  Thuận An và sở hữu kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cao.