Khu căn hộ Estella Heights Đầu tư đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu

Không chỉ nhận được đánh giá cao từ phía các chuyên gia bất động sản, căn hộ Estella Heights cũng được khách hàng, đặc trưng là các gia đình trẻ, ưa chuộng và quyết định để an cư.
Estella Heights

Căn hộ cao cấp Estella Heights kiến trúc châu Âu

Đánh giá trên mặt bằng chung của thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh cũng như những dự án căn hộ trước đó của chủ đầu tư thì khó có một dự án căn hộ nào có thể so sánh với Khu căn hộ Estella Heights với vị trị độc tôn của mình. Nằm ở vị trí vàng khu thành thị An Phú, nhờ đó dự án căn hộ thừa hưởng hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ và phát triển bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó, hệ thống giao thông của dự án căn hộ với tuyến đường huyết mạch. Vị trí kim cương đem đến cho Khu căn hộ hạng sang Estella Heights hướng nhìn hướng hồ và không gian môi trường xung quanh trong lành từ khu công viên và hồ điều hòa liền kề. Nhưng trên tất cả, Khu căn hộ Estella Heights còn “ghi điểm” bởi sự đầu tư chăm chút, biến không gian nội khu thành một thiên đường xanh đích thực.

Với vai trò là đơn vị hợp tác đầu tư, sẽ mang tới cho căn hộ Estella Heights hệ sinh thái sản phẩm và tiện ích phong phú, và tiêu chuẩn quản lý vận hành thành thị 5 sao của thương hiệu Keppel Land.Các tòa chung cư cao cấp nằm riêng biệt với tòa căn hộ Office-tel tại địa chỉ Estella Heights , chắc chắn môi trường sống riêng tư và không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về mật độ cư dân. Ngoài ra, địa chỉ Estella Heights cũng được trang bị hệ thống giám sát, an ninh đảm bảo, giữ an toàn cho tất cả khu đô thị.

Estella Heights

Dự án chung cư cao cấp Estella Heights khu an ninh

Đặc biệt hơn nữa hồ điều hòa tại khu thành thị Khu căn hộ hạng sang Estella Heights được kết hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của môi trường xung quanh vào trong lòng khu thành thị này. Bên cạnh đó, thiết kế Khu căn hộ Estella Heights cũng được đánh giá là nhân tố quan trọng tạo nên cao cấp của dự án căn hộ này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất tùy thuộc vào chức năng và vị trí của tòa nhà nhưng vẫn chắc chắn chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

Chính bởi lẽ đó mà Khu căn hộ Estella Heights không ngừng nhận được sự để ý đặc trưng của khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái. Hiệu ứng hoàn hảo đó không chỉ đem đến sự an tâm cho quý cư dân mà còn khẳng định về tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ của dự án căn hộ này trong một tương lai không xa. Được biết, đây là thời cơ để khách hàng trực tiếp trải nghiệm môi trường sống mang cao cấp thượng lưu tại các căn hộ mẫu và tìm hiểu thông tin chi tiết về Khu căn hộ Estella Heights. Khu căn hộ Estella Heights sở hữu phong cách thiết kế tiên tiến tiện nghi. Đảm bảo mỗi phút giây bên gia đình đều là những khoảnh khắc hoàn hảo nhất.