Không gian sống “All in one” tại Aqua City

Ngay khi sở hữu không gian sống tại dự án Aqua City, quý khách hàng sẽ tận hưởng cuộc sống an lành giữa mảng xanh thiên nhiên rộng lớn, chuỗi tiện ích “ngay trước thềm nhà” tại dự án Đồng Nai như tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đích thực và ngập tràn cảm hứng mỗi sớm mai…

Trong bài viết này Lê Đình Phong sẽ cung cấp cho quý độc giả những thông tin xung quanh khu đô thị Aqua City để tham khảo.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Không gian sống “All in one” tại Aqua City

Mô hình đô thị sinh thái tất cả trong một là xu hướng phổ biến trên thế giới nhiều thập kỷ nay và tại Việt Nam hiện nay mô hình này cũng đang bắt đầu hình thành ở những thành phố ven đô có quỹ đất rộng.

Nếu như ở phía Bắc chúng ta biết tới dự án khu đô thị sinh thái Ecopark thì ở phía Nam sắp sửa xuất hiện khu đô thị sinh thái Aqua City.

Quy mô hàng trăm hecta, quy hoạch bài bản và đồng bộ ngay từ khi còn là ý tưởng, dự án đô thị sinh thái Aqua City hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị điển hình kiểu mẫu khu vực phía Nam đem đến cho cư dân cuộc sống xanh đúng nghĩa.

Thay vì cuộc sống ồn ào, khói bụi ở thành phố ô nhiễm nhiều gia đình có xu hướng dịch chuyển ven đô đặc biệt với gia đình nhiều thế hệ để đáp ứng không gian trong lành cho sức khỏe của cả nhà vừa đủ tiện ích cho các thành viên trải nghiệm. Và dự án Aqua City chính là ngôi nhà khách hàng đang tìm kiếm.

Aqua City được triển khai kề cận TPHCM kiến tạo không gian sống như nghỉ dưỡng cho cư dân, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh có 1 0 2 trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng cho các nhà đầu tư vào thời điểm du lịch nghỉ dưỡng đang lên ngôi.

Mô hình đô thị sinh thái “All in one” giống như thành phố thu nhỏ không xa lạ gì với các nước trên thế giới. Tại Việt nam xu hướng này khá mới mẻ và dự án Aqua City được xem là tiên phong trong trở thành khu đô thị vệ tinh phồn hoa và thịnh vượng bậc nhất Đồng Nai.

Aqua City do Novaland triển khai ở phía Đông TP HCM, dự án chính là nơi hội tụ của cộng đồng thượng lựu cũng như không gian sống như nghỉ dưỡng cho du khách trong và ngoài nước. Từ đó, ngay tại Aqua City dân hình thành một cộng đồng hiện đại, văn minh, thông thái là môi trường sống tốt cho sự phát triển của con trẻ.

tien ich noi khu aqua city dong nai

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Aqua City có quy mô tổng diện tích hơn 1000ha được phát triển thành đô thị sinh thái thông minh nhưng không kém phần đảo yên bình, bao bọc bởi mạng lưới sông lớn, kênh rạch và cảnh quan thiên nhiên rộng lớn hiện hữu.

Dự án được chủ đầu tư Novaland phát triển dựa trên 3 tiêu chí hàng đầu: an cư, tận hưởng cuộc sống và phát triển bền vững. Theo Trần Đình Hiếu được biết, điểm nhấn của dự án nằm ở hơn 70% diện tích dành cho không gian xanh tự nhiên để phát triển và bảo tồn kiến tạo nên không gian xanh chẩn wellness cho cư dân.

Dự án còn là sự lựa chọn phù hợp cho tín đồ của những hoạt động thể thao gắn liền với thiên nhiên: như chạy bộ, đạp xe, hay thong thả dạo bộ dưới tán cây xanh mát.

Qua bài viết này, Trần Đình Hiếu tin rằng quý độc giả đã nắm được những thông tin cần thiết về dự án Aqua City. Chúc quý vị tìm được không gian lý tưởng để an cư cho cả gia đình.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://gab.com/trandinhhieuhcm

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg