Khách hàng mong chờ điều gì ở khu dự án South Riverside Nhơn Đức ?

Một dự án nhà phố cao cấp được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được đã đi vào hoạt động thì quả nhiên khong một dự án nhà phố cao cấp nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. South Riverside Nguyễn Văn Tạo được đầu tư bới CĐT khu dự án South Riverside Nhơn Đức lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 60%. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

South Riverside

South Riverside Nhà Bè đất nền sang trọng

Điều đặc trưng Khía cạnh khác mà các nhà đầu tư không được bỏ qua lúc mua dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo ở thời điểm này. Đó là bạn sẽ có khoản lợi thu cao nhất. Bởi lẽ, mức giá ban đầu bao giờ cũng là giá thấp nhất và thấp nhất. Còn lúc dự án nhà phố cao cấp đã hoàn thành. Bạn sẽ phải mua so với giá bán đầu mức giá rất cao, thậm chí là tăng thêm từ 10 – 15% chí phí và CĐT cũng sẽ không đưa ra những gói ưu đãi hấp dẫn nữa. Khu dự án South Riverside Nhà Bè mặc dù chưa chính thức ra mắt. Nhưng được rất nhiều quý vị chú ý và nghiên cứu bởi phong cách khác biết mà CĐT đem lại . Với vị trí đẹp “ có 1 không hai” thừa hưởng đầy đủ mọi tiện ích , dịch vụ hiện đại. Phong cách kiến trúc khác biệt của trung tâm huyện Nhà Bè. khu dự án South Riverside Nhơn Đức đang tạo nên 1 không gian tươi mới khác biết mà bất kì nhà đầu tư và quý vị đang muốn tìm kiếm và sở hữu.

Đặc biệt, dự án nhà phố cao cấp tích hợp những tiện ích rất là hiện đại như phòng gym, hồ bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với chất lượng cuộc sống hàng ngày cao cấp. Xây dựng tổ ấm đúng nghĩa mà dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo còn là nơi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hội tụ đầy đủ tiện ích thiết thực của quý cư dân tương lai. Từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn riêng có tại khu Nhà phố đến tiện ích chung của khu dân cư Nhơn Đức được di chuyển bên ngoài. Đều giúp quý cư dân tương lai có được cuộc sống hàng ngày tiện nghi trong tầm tay.

Khu dự án South Riverside Nhà Bè sống nhộp nhịp

Ngoài khâu thiết kế thông minh, tỉ mỉ theo lối kiến trúc Tân cổ điển. Các biệt thự và nhà phố của Khu dự án South Riverside Nhà Bè còn nổi trội với hệ thống nội thất đạt chuẩn quốc tế, cao cấp. Tất cả những mẫu mã nội thất được CĐT trang bị đều mang màu sắc quý phái, trang nhã. Để hài hòa cùng kiến trúc không gian, tạo cho các biệt thự và nhà phố cảm giác đẳng cấp, tươi mới. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho đất nền nhà phốđang đóng vai trò ngày càng quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn thiên nhiên cho nhà Nhà phố. Khác với trước đây lúc diện tích các Đất nền Nhà phố thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích Đất nền đã dần thu nhỏ lại thích hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng quý vị hơn.

Hiện tại dự án nhà phố cao cấp đã đã đi vào hoạt động xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 12 sẽ chính thức công bố thị trường Đất nền năm 2018. khu dự án South Riverside Nhơn Đức được CĐT chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang đến cạnh trung tâm Tp.Hồ Chí Minh 1 khu dân cư sinh thái. khu dự án South Riverside Nhơn Đức sẽ là 1 nhân tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là 1 trong những giữ án mang tầm cao cấp quốc tế mang đến giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua 1 Đất nền cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn.

Tìm hiểu thêm