Khả năng kết nối giao thông tại Aqua City Đồng Nai

Aqua City – dự án đẳng cấp bậc nhất hiện tại, với sự xuất hiện đã làm cho thị trường dự án Đồng Nai trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Được đầu tư và phát triển bởi sự hợp tác của chủ đầu tư Novaland, đây là không còn xa lạ đối với những khách hàng thường xuyên quan tâm tới các dự án bất động sản. Ngay sau khi thông tin dự án Aqua City chính thức được ra mắt đã tạo nên cơn sốt trên thị trường, tính tới thời điểm hiện tại đã bán thành công 6 phân khu với hơn 1000 sản phẩm.

Vậy vị trí Aqua City Đồng Nai ở đâu? Tiềm năng ra sao? Kết nối tới khu vực khác và tiện ích có nhanh chóng hay không? Thì với bài viết dưới đây, VnRep sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Chi tiết thông tin Aqua City Đồng Nai được chia sẻ tại video:

Khả năng kết nối giao thông tại Aqua City Đồng Nai

Với vị trí nằm tại đường Hương Lộ 2, thuộc Đồng Nai, Biên Hòa. Xung quanh dự án Aqua City trong tương lai sẽ là các khu đô thị có quy mô vô cùng lớn, trong đó phải kể đến Biên Hòa New City, Waterfront Nam Long, Long Hưng City,… Đa số đều đang trong giai đoạn thi công xây dựng, dự kiến vào thời điểm bàn giao Aqua City cụ thể 2023 tất cả sẽ được hoàn thiện.

Trong thời gian tới sẽ kéo theo rất nhiều cư dân đến sinh sống, tạo nên một cộng đồng văn minh, cùng với đó sẽ có rất nhiều tiện ích đẳng cấp xuất hiện.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án đang được chú trọng phát triển điển hình là một số tuyến đường như đường Hương Lộ 2 đang được triển khai với lộ giới 60 m, tuyến đường ảnh hưởng rất lớn đến việc kết nối giao thông cũng như giúp giá trị của Aqua City gia tăng mạnh mẽ. Ngoài ra, còn có đường Vành Đai 3, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…

Nhờ nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển với một mạng lưới giao thông vô cùng dày đặc với rất nhiều tuyến đường đã góp phần làm cho ngày càng trở nên đồng bộ và hiện đại hơn bao giờ hết. Không những vậy, đây là yếu tố giúp giá trị dự án gia tăng mạnh mẽ.

Ngoài ra còn có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng khi chỉ mất khoảng 25 phút là đã đến được Biên Hòa, Đồng Nai. Hay 30 phút đến sân bay quốc tế Long Thành và 1 giờ đến TP.HCM.

Với thời lượng kết nối giao thông cũng không quá dài và cũng không quá ngắn như vậy, thì Trần Đình Hiếu đưa ra lời khuyên là quý khách hàng nên tham khảo và không nên bỏ qua dự án này.

vi tri aqua city

Quy mô Aqua City

Dự án Aqua City được xây dựng với quy mô lên đến 1000 ha, được chia thành 7 phân khu bao gồm: The Suite, The Grand Villas, The Elite 1, The Elite 2, The Stella, The Valencia, River Park 1 và mới đây nhất chủ đầu tư Novaland vừa công bố ra thị trường phân khu Phoenix South – Đảo Phượng Hoàng, hòn đảo duy nhất và độc tôn nhất của dự án.

Trên đây là bài viết được VnRep chia sẻ về vị trí tọa lạc cũng như quy mô dự án Đồng Nai. Hy vọng qua bài này, quý khách hàng sẽ có cái nhìn mới mẻ và tổng quát hơn về dự án Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A