Dự án Thăng Long Central City Lai Uyên nét đẹp tự nhiên sống văn minh

Những tháng gần đây là thời điểm mà người có kế hoạch mua nhà để ở nhanh chóng đã đi vào hoạt động mục tiêu của mình. Do đó, khách hàng sẽ nhắm vào những dự án có lịch trình xây dựng đảm bảo của những CĐT uy tín. thăng long Bàu Bàng là một ví như điển hình trên thị trường BDS Bàu Bàng.
Thăng Long Central City

Thăng Long Central City nét đẹp tự nhiên

Và bên cạnh đó thăng long Bàu Bàng còn sở hữu nhiều tiện ích nội, ngoại khu vượt bậc. Dự án cũng nằm cách nút giao thông Lai Uyên dao động 2 phút di chuyển, xung quanh đều là các tuyến đường cao tốc, vì vậy mà việc kết nối rất là tiện lợi và dễ dàng. Và bên cạnh đó thăng long Bàu Bàng còn sở hữu nhiều tiện ích nội, ngoại khu vượt bậc.

Những tiện ích nhỏ khẳng định giá trị lớn, thể hiện được phong cách sống đẳng cấp, riêng biệt của cuộc sống hiện đại mỗi ngày tại dự án thăng long central . Tiện ích được thiết kế phong phú từ các hệ thống hồ bơi được xếp đặt khéo léo giữa các dao động trống các trong dự án, Bên cạnh đó là hệ thống cảnh quan và các quầy bar, khu café sang trọng. dự án thăng long central mang đến một cuộc sống hiện đại rất là chất lượng với những tiện ích đã đi vào hoạt động đẳng cấp và tân tiến thế này chắc hẳn sẽ làm không ít khách hàng hài lòng.

Shophouse Thăng Long Central City Bình Dương sống văn minh

Một trong những yếu tố khiến rất nhiều người đang quan tâm mua thăng long Bàu Bàng phải bất ngờ, yêu thích và quyết tâm mua bằng được đất nền này đó là một dự án mang giá trị đối nghịch: dự án dành cho người thu nhập trung bình nhưng lại được trang bị nội thất cúng như chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất. Dự án đẹp lung linh được mô tả như một đô thị phồn hoa ven sông, với diện tích sông rạch lớn, uốn lượn và xen kẽ khu dân cư, diện tích đất cỏ, hoa và cây xanh cũng được tăng cường lớn, dự án thăng long central như một hệ sinh thái xanh tươi hoàn chỉnh. Sở dĩ nói Dự án Thăng Long Central City Lai Uyên là “Resort bên sông” bởi dự án được xây dựng ngay cạnh sông Bình Dương và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan và thiện cảm.

Thăng Long Central City

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Dự án Thăng Long Central City Lai Uyên đã mở bán thăng long Bàu Bàng nằm ven sông trong đó. Tuy nhiên, với dự án thăng long central thì lại khác. Được xây dựng với mục đích đất nền giá rẻ dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên CĐT hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của CĐT dự định chỉ nằm dao động trong tầm 13 triệu/m2.

Dự án Thăng Long Central City Lai Uyên được đánh giá rất cao về vị trí, các tiện ích, thiết kế,…Điều đặc trưng hơn cả, cộng đồng dân cư nơi đây rất văn minh và lịch sự. Đây là nơi rất đáng để chúng ta ổn định gia đình vĩnh viễn cũng như xây dựng tổ ấm cho mình. Tư vấn thông tin đất nền Dự án Thăng Long Central City Lai Uyên một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm