Dự án South Riverside Nhà Bè – đất nền Việt, cuộc sống quốc tế

South Riverside Nhà Bè khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm sẵn có trong KĐT huyện Nhà Bè. Vừa hội tụ đủ những yếu tố xanh, vừa mang nét kiến trúc tân cổ điển của một KĐT sinh thái trong lòng chủ đầu tư dự án South Riverside Nhà Bè.

South Riverside

South Riverside Nhơn Đức thích hợp nhu cầu

Tổng thể dự án nhà phố cao cấp được ví dụ 1 vườn hoa dự án South Riverside Nhơn Đức với điểm nhấn là gần hồ điều hòa rộng lớn. dự án South Riverside Nhà Bè sở hữu vị trí kim cương phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong KĐT Nhơn Đức cửa ngõ khu vực. Nằm gần Sân vận động huyện Nhà Bè, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính. Sự nghiệp trọng yếu đã đem đến cho dự án nhà phố cao cấp 1 vị thế đắt giá . Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nguyễn Văn Tạo mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng nổi trội . Và cũng vô cùng thuận lợi khi thuận lợi đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, bệnh viện ……

Khác biệt nữa đến trong thiết kế tinh tế của nhà phố và biệt thự cao cấp. Luôn có không gian xanh, ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng. South Riverside Nhà Bè luôn đưa đến cảm giác thoải mái, an lành nhất cho cư dân nơi đây. Với hơn 60% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan. Toàn bộ tiện ích dự án South Riverside Nhà Bè sẽ được bao phủ bởi 1 không gian xanh với ba lớp thảm thực vật đưa đến 1 hệ thống lọc khí tự nhiên rất riêng biệt. Tính toán hợp lý của chủ đầu tư là điều mà mọi quý khách luôn mong muốn. Như vậy, cư dân dự án South Riverside Nhơn Đức có thể sở hữu được 1 Đất nền thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 1.760 tỷ/căn.

Dự án South Riverside giỏ hàng mới

Khu Đất nền Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nguyễn Văn Tạo được thiết kế rất độc đáo. Nhằm đem đến cho Cư dân nơi đây sự hài lòng. Đem đến 1 không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tiện nghi nhất. Với thiết kế linh hoạt, thông minh. Đất nền nơi đây chắc chắn trong sinh hoạt của những gia đình đông thành viên sự tiện dụng. dự án South Riverside Nhà Bè ghi điểm với quý khách với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án xây dựng trên khu đất rộng 3.8 ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 60%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo đem đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng vị trí vàng. Dự án sau khi hoàn thiện sẽ đáp ứng ra thị trường 292 nền đem đến cho cư dân cuộc sống hiện đại gần gũi với tự nhiên mà vẫn hiện đại.

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án South Riverside Nhà Bè. Thì giá bán của dự án South Riverside Nhà Bè chỉ từ 22 triệu/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua dự án South Riverside Nhà Bè còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. dự án South Riverside Nhà Bè còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Xem thêm thông tin