Dự án đất nền The Fusion Bà Rịa sức hút lớn với nhà đầu tư

dự án the fusion – Rất nhiều người, đặc biệt là cư dân Bà Rịa Vũng Tàu luôn mơ về một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ trong ngôi nhà của mình trong không gian sống xanh mát, lành mạnh. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng, trong môi trường đầy tiếng ồn và đi lại về nhà trên con đường đông đúc, đầy khói bụi, tiếng ồn thì lúc trở về nhà được thả mình trong bầu không khí trong lành sẽ giúp tinh thần của của chúng ta thư giãn, thoả thích hơn.
The Fusion

The Fusion biệt lập yên tĩnh

Các khách hàng liên tục phải đi lại bằng máy bay cũng hết sức dễ dàng lúc thời gian đi lại từ The Fusion Bà Rịa đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hoàn thành cũng như đi lại đến sân bay quốc tế Võ Văn Bích (trong tương lai) chỉ khoảng 30 phút. Một lợi thế về vị trí của dự án the fusion mà chúng tôi không thể nào không nhắc đến chính là dự án nhà phố và biệt thự có mặt giáp sông và con rạch khá lớn. Các khách hàng liên tục phải đi lại bằng máy bay cũng hết sức dễ dàng lúc thời gian đi lại từ The Fusion Bà Rịa đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hoàn thành cũng như đi lại đến sân bay quốc tế Võ Văn Bích (trong tương lai) chỉ khoảng 30 phút.

Một ưu thế đặc biệt nữa mà dự án The Fusion Bà Rịa sở hữu, đó là 2 mặt đường giáp sông. Vì thế, nền nhiệt trong khuôn viên dự án The Fusion Bà Rịa luôn mát mẻ, dễ chịu, cảnh quan tự nhiên cũng hữu tình. So với khu Trung Tâm thành phố, dự án The Fusion Bà Rịa nằm tại địa thế hết sức đắc địa cả về cảnh quan tự nhiên lẫn giao thông. Hệ thống bảo mật nhiều lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại từng Dự án đất nền The Fusion Bà Rịa bảo vệ an toàn và tài sản của chủ nhân. Các tiện ích này như làn gió mới thổi bay những tiện ích quen thuộc, nhàm chán, mở ra một trào lưu nghĩ dưỡng mới, giúp cư dân bắt nhịp cuộc sống thượng lưu khác biệt, nâng cao chất lượng cuộc sống và cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Nhà phố The Fusion Châu Đức đầy cá tính

Để phù hợp với tiêu chí này, ban quản lý dự án the fusion đã trang bị sẵn một hệ thống quy định thật chặt chẽ về vấn đề giữ vệ sinh chung khu vực bên trong và khu vực xung quanh dự án. Điều này sẽ góp phần kêu gọi ý thức của người dân, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường chung cho thành phố. Nguồn ánh sáng tự nhiên này giúp tăng lên sinh khí, đem đến nhiều lợi ích sức khỏe cho cư dân và đảm bảo sự đối lưu không khí cho đất nền. Tầm nhìn này không chỉ giúp cư dân thấy đươc vẻ đẹp của Sài Thành, mà còn là nơi để thoả thích nghỉ ngơi, thư giãn, giảm áp lực, căng thẳng trong công việc, cuộc sống lấy lại cân bằng và tái tạo năng lượng cho ngày mới.

The Fusion

Tọa lạc tại vị trí vàng và là sản phẩm của CĐT uy tín, song dự án the fusion lại có mức giá bán hết sức hấp dẫn so với các dự án nhà phố và biệt thự khu vực lân cận: Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp nhất cho các khách hàng lúc mua nhà.

Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền 1PN (58m2) tại Dự án đất nền The Fusion Bà Rịa rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 3PN (106-115m2) là phù hợp hơn cả. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.